Lý do nên mua căn hộ GS Nhà Bè để ở là gì

GS MetroCity Nhà Bè hiện đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của rất nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư bởi những giá trị mà chính dự án này mang lại. Qúy khách hàng nếu đang có ý định có nên mua căn hộ GS Metrocity để ở có thể tham khảo bài viết đánh giá chi tiết sau đây của Quốc Dũng Blog để có thêm sự lựa chọn hợp lý dành cho mình và gia đình.

vi tri gs metrocity nha be quan 6

Lý do nên mua Gs MetroCity Nhà Bè

Dự án MetroCity theo đánh giá của Quốc Dũng Blog thì sở hữu không ít những ưu điểm vượt trội so với nhiều dự án khác trong cùng phân khúc bởi những giá trị sau đây:

Vị trí GS Metro City Nhà Bè sở hữu vô cùng đắc địa

Theo thông tin dự án GS Nhà Bè do Quốc Dũng Blog tổng hợp thì căn hộ này nằm ngay tại trung tâm của huyện Nhà Bè với vị trí đặc địa bậc nhất của thành phố. Có thể nói, GS Nhà Bè sở hữu những yếu tố hội tụ đầy đủ như “thiên thời- địa lợi-nhân hòa” mang đến giá trị đẳng cấp bậc nhất thuộc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Do vậy, quý khách hàng khi có nhu cầu sinh sống tại đây cũng sẽ chỉ mất khảng vài phút để di chuyển đến quận 7, quận 1, quận 2 cùng nhiều địa điểm xung quanh khác một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

vi tri gs nha be

Chủ đầu tư GS E&C uy tín

Dự án GS MetroCity là một trong số dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C. Ngay từ thời điểm chuẩn bị mở bán GS Metro City, Quốc Dũng Blog đã đánh giá cao về chủ đầu tư này bởi đây là đơn vị uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc với nhiều sự thành công ngoài mong đợi của các khách hàng. GS MetroCity hoàn toàn hội tụ đầy đủ những yếu tố của một căn hộ cao cấp trên thị trường nhà ở hiện nay và mang đến nhiều giá trị sống hoàn toàn khác biệt cho quý khách hàng.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS&EC

Giá bán và tiến độ thanh toán hợp với nhiều khách hàng

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật thì mức giá bán dự kiến của GS MetroCity sẽ nằm trong khoảng 65 triệu/m2. Đây được xem là mức giá bán vô cùng hợp lý trên thị trường bất động sản hiện nay và được đánh giá là có sự cạnh tranh mạnh mẽ so với nhiều dự án lân cận khác. Bởi dự án GS MetroCity luôn nhận được sự khen ngợi đông đảo trong dòng phân khúc căn hộ cao cấp nên rất hấp dẫn với các khách hàng.

Ngoài mức giá bán của căn hộ GS Nhà Bè ấn tượng thì dự án này còn hấp dẫn khách hàng bởi sự hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ giúp tạo điều kiện dành cho người mua. Phương thức thanh toán linh hoạt theo từng thời điểm và tiến độ thi công của dự án. Do vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng nếu phải thanh toán cùng lúc số tiền để mua dự án. Như vậy, sẽ giúp làm giảm được khá nhiều áp lực về tài chính dành cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. Dự án GS MetroCity Nhà Bè sau khi hoàn thành xong còn hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện ích sống bậc nhất dành cho quý khách hàng.

Với những lý do trên, Quốc Dũng Blog chắc chắn rằng, căn hộ GS MetroCity sẽ là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ trong năm nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *