Lợi ích từ vị trí căn hộ De La Sol quận 4

Cơn nóng sàn BĐS khu Đông Tp HCM vẫn chưa tạo dấu hiệu giảm bớt nhiệt. Những dự án bất động sản BĐS liên tục được cho nên mắt, làm cuộc tranh đua ngày càng khốc liệt. Ở Quận 4, phân khúc cao cấp được đánh giá sẽ mang lại lợi ích đầu tư mạnh, trong số đó can ho De La Sol với mọi lợi ích độc đáo, đang trở thành tâm điểm lưu ý của các quý khách và nhà đầu tư. Đối với cấu trúc nội quỹ khác biệt, cùng với việc thừa thưởng vị trí đắc địa bậc nhất, căn hộ De La Sol quận 4 xứng cách chuẩn mực đẳng cấp.

Xem ngay bài viết chia sẻ của Trần Đình Hiếu về dự án mới Capitaland –  DeLaSol. Hiện dự án căn hộ cao cấp Quận 4 này đã triển khai thành công giai đoạn 1 tòa tháp Alto và đang chuẩn bị để triển khai tiếp giai đoạn 2.

loi ich tu vi tri can ho de la sol quan 4

Vị trí vàng của căn hộ De La Sol

Vị trí De La Sol https://trandinhhieu.com/vi-tri-can-ho-de-la-sol-nhung-dieu-nen-biet/ ở ngay trung tâm Quận 4. Điểm đây chứa đựng các tuyến đường huyết mạch nối liền những vùng trong số thành phố, đối với lợi thế nội bật tọa lạc ngay trọng tâm “Tam Giác Vàng” của toàn vùng, Với bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành tạo – Công viên ven sông Kênh Tẻ”.

Tạo vị trí đắc địa bậc nhất, tạo không gian tốt cho người dân đi và giao thương buôn bán. Chỉ trong một thời gian ngắn, cư dân sống tại căn hộ đã có quát di chuyển lại Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7… và một vài cơ sở vật chất xung quanh đầy thuận lợi.

Vị thế là một trong số những nhân tố đem đến lợi ích cao cho can ho De La Sol quan 4 . Theo thời gian, giá trị mà căn hộ mang lại là khá mạnh.

Du an De La Sol quan 4 tiện nghi đa dạng, cao cấp

Cơ sở vật chất nội khu với đa dạng một số hình thức như hệ thống bể bơi, quỹ công viên nước, phòng Gym – spa hiện đại, quỹ giải trí trẻ em, quảng trường, sảnh tiếp khách, rạp chiếu phim chất .Số, chủ hàng, khu coffe ……, tạo phải 1 điều kiện sống đa năng đáp ứng những đòi hỏi của cư dân.

Với tiêu chuẩn dịch vụ đạt cao cấp năm sao, khu căn hộ đẳng cấp đầy kỳ vọng sẽ mang tới một điều kiện sinh sống tiện nghi, cao cấp bậc nhất vùng.

Lại đây, người dân ngoài việc được sống trong một môi trường hiện đại, sang trọng, thì còn được tận hưởng cuộc sống bình an, thân tất Với hệ thống an ninh khép kín, được đảm bảo camera quan sát những điểm, Đối với đội ngũ chuyên nghiệp, túc trực ngày và đêm.

Môi trường non – sống an lành ở căn hộ De La Sol

Đối với trông muốn gây dựng cuộc sống hài hòa với thiên vậy, đem nhiều lợi ích sức khỏe De La Sol quan 4 hướng tới xây dựng 1 không gian thoáng đãng, trong số lành đối với mạng lưới công viên nhiệt đới; trở thành chỗ giải trí, nghỉ dưỡng cho cộng đồng cư dân sống lúc mỗi kiến thức dây, dân cư có thể thưởng lãm bình minh ở cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư giãn di chuyển bộ trong số quỹ công mĩ với hàng cây xanh mát.

De La Sol quận 4 thiết kế tỉ mẩn, đẳng cấp

Can ho De La Sol quan 4 là dự án tụ hội của thụ tinh xảo, tỉ mẩn, tỉ mẩn trong số mỗi khoản tiết. Toàn bộ mọi căn hộ điểm đây, đều được gây dựng do đội ngũ kết cấu chuyên nghiệp, mang đến mọi tác phẩm nghệ thuật, nhân tố sang trọng ưu việt. Căn hộ đẳng cấp bậc nhất đối với nội thất trang nhã, đẳng cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng vậy giới. Đây vàng hẳn sẽ là nơi sinh sống hoàn hảo cho những chủ.

Xem ngay:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *