vi tri raemian city

Laimian City lựa chọn đầu tư dành cho bạn


Mang trong mình nhiều lợi thế ngay từ khi còn nằm trên bản thiết kế, dự án căn hộ Laimian City (Raemian City) tại quận 2 đang gây nên một cơn sốt không hề nhỏ. Các nhà đầu tư lúc nào cũng đứng ngồi không yên với mong muốn được sở hữu căn hộ này.

Mức giá Laimian City hợp lí.

Theo giá dự kiến thì mỗi mét vuông tại căn hộ sẽ có giá là 65 triệu đồng. Nhiều người sẽ cùng đặt câu hỏi là liệu đây có phải mức giá tốt hay không.

Trả lời cho câu hỏi trên, trong bài viết về Laimian City của mình Trần Đình Hiếu blog đã có phân tích rằng giá bán căn hộ phụ thuộc nhiều vào tiềm năng có được, đặc biệt là trên cơ sở nguyên tắc vết dầu loang trong phát triển đô thị. Tức là sự hình thành khu trung tâm sẽ kéo theo các khu vực lân cận cũng phát triển theo. Do đó các dự án bất động sản thường sẽ có giá bằng 2/3 khu trung tâm. Nếu nhìn vào bản đồ vị trí của dự án quận 2, bạn sẽ thấy được rằng nó nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ có 1 km. Đây là khoảng cách cực kì gần để có thể cộng hưởng giá trị. nhìn qua mức giá bán tại Thủ Thiêm và các khu vực lân cận đó sẽ thấy được điều này:

  • Tại khu vực Thủ Thiêm, giá căn hộ đang có giá dao đọng là từ 106 triệu đến 161 triệu đồng/m2. Và cứ mỗi năm tăng liên tục 25% – mức tăn cực kì lớn và có lợi cho các nhà đầu tư.
  • Tại khu vực Bình Khánh thì giá thấp hơn tại Thủ Thiêm nhưng vẫn ngang hoặc vượt dự án của HDTC: căn hộ Paris Hoàng Kim sang trọng với mức giá từ 65 triệu/m2. Dự án Water Bay Novaland có giá 90 triệu/m2.

Có nhiều lợi thế ngay từ ban đầu như vậy, không lí do gì mà mức giá của dự án lại không tăng mạnh. Chưa kể đến việc những trải nghiệm sống mà dự án căn hộ mới cung cấp sẽ không khác gì mấy so với dự án SamSung Raemian Hàn Quốc.

Vẻ đẳng cấp của Laimian City toát lên từ tiện ích.

Tại đây, mọi như cầu thường nhật của quý vị đều được phục vụ theo tiêu chuẩn cao cấp. Chỉ cần mở cửa và bước ra khỏi thềm nhà, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi dịch vụ:

  • Nếu trước đây hễ cứ đưa đón con em đi học là lại gặp cảnh tắc đường thì nay với trường học nằm ngay bên trong nội khu, con bạn vừa được hưởng nền giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế, vừa tiện lợi trong việc đi bộ đến trường.
  • Hàng trắm nhãn hàng nổi tiếng và chất lượng đến từ mọi quốc gia đều quy tụ tại khu trung tâm thương mại của dự án, thỏa mãn cơ khát mua sắm của khách hàng.
  • Mỗi sáng sớm hay chiều về, bạn đều có thể rèn luyện sức khỏe tại vường Yoga, phòng gym hiện đại hay sân đánh tenis,…
  • Hàng loạt công viên theo chủ đề như: Picnic Garden, Healing Garden, Fitness Garden, Art Garden, Party Garden, Atelier Garden,… Quý khách hàng có thể tản bộ để thư giãn đầu óc theo chủ đề mà mình yêu thích.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC đã dành nhiều tâm huyết hơn bao giờ hết vào dự án này. Mong muốn mang đến cho bạn một Laimian City vừa là nhà ở, vừa là lựa chọn đầu tư sinh lời lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *