phoi canh park riverside

Khu đô thị sinh thái biệt lập đẳng cấp Park Riverside

Park Riverside quận 9 đang là dự án thu hút trong thời gian gần đây tại thị trường quận 9, tuy chưa chính thức ra mắt thị trường. Được phát triển theo phong cách Compound sinh thái bên sông, Park Riverside được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại khu vực hiện tại. Với hệ thống tiện ịch, dịch vụ cùng cảnh quan không gian xanh tươi mát sông Rạch Chiếc cùng hồ điều tiết rộng tại trung tâm dự án. Được xem là chốn về bình yên giữa Sài Gòn, Park Riverside mang đến đẳng cấp sống mới lạ cho khách hàng.

Xem ngay bài viết: 5 lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay Park Riverside

phoi canh park riverside

Kiến trúc và cảnh quan của Park Riverside được thiết kế khoa học và hài hòa với những mảnh xanh, vừa đảm bảo môi trường sống biệt lập, khép kín mà lại ngập tràn hơi thở thiên nhiên, sông nước.

Thị trường khu vực quận 9 đang rất sôi động với phân khúc nhà phố biệt thự, ngoài dự án Park Riverside thì chủ đầu tư MIK cũng cho ra mắt một số sản phẩm tốt, đã được khách hàng yêu thích như Villa Park, River Park, Valencia Riverside ….

Khu dân cư Park Riverside là dạng mô hình khu sinh thái khép kín biệt lập những vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sống thiết yếu hàng ngày cũng được khép kín để đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho cư dân. Với an ninh nhiều lớp từ các chốt bảo vệ, hệ thống camera 24/24, đội tuần tra xung quanh các tiểu khu, phân khu dự án mang đến sự riêng tư cho những cư dân sống tại đây.

Park Riverside không chỉ nơi xây tổ ấm mà còn kênh đầu tư hấp dẫn: https://duannhamik.com/park-riverside-khong-chi-noi-xay-to-am-ma-con-kenh-dau-tu-hap-dan/

Khu Compound Park Riverside tiện ích tuyệt vời, dịch vụ đồng bộ

Một khu sinh thái biệt lập sẽ mang tới những gì cho cư dân? Đến với Park Riverside, không gian sống không chỉ dành cho người lớn mà môi trường phát triển tuyệt vời cho con trẻ, thõa thích nô đùa mà không lo lắng về an toàn của bé và không gian tràn ngập màu xanh giúp trẻ em có tư duy, nhận thức tốt hơn về cuốc sống.

Không cần đi đâu xa, ngay trong dự án Park Riverside những tiện ích từ ẩm thức, mua sắm, vui chơi giải trí mà quý khách không cần phải đi đâu xa. Ngoài ra, xung quanh có đầy đủ các tiện ích như bệnh viện, trường học công cũng như quốc tế, các dịch vụ như chợ búa, siêu thị đã có đầy đủ.

Cuộc sống tại Park Riverside chắc chắn sẽ là một cuộc sống khác biệt giữa cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bài viết liên quan: Park Riverside giải pháp cho cuộc sống xanh giữa Sài Gòn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *