ho boi park riverside

Khu đô thị đáng sống Park Riverside Quận 9 của MIK

Park Riverside – Một “Ngôi nhà bên hồ” – một ngôi nhà lí tưởng hài hòa với thiên nhiên, trong khung cảnh sông nước lãng mạn, cũng là ý tưởng xây dựng và phát triển của dự án Park Riverside Quận 9. Nhà phố biệt thự Park Riverside hứa hẹn trở thành một trong những khu đô thị đẳng cấp và đáng sống dành mang đến một cuộc sống lý tưởng cho mọi cư dân.

Cuộc sống xanh tại Park Riverside: Cuộc sống chất lượng cao của dự án Park Riverside Quận 9

Park Riverside được đầu tư bởi Tập đoàn MIK Corporation, toạ lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, vị trí vô cùng thuận lợi trung tâm của quận 9, cùng 2 mặt giáp sông. Dự án gồm 374 căn nhà phố, 170 Biệt thự với diện tích đa dạng từ dưới 100m2 đến hơn 600 m2 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về không gian sống của khách hàng.

Theo chia sẽ của đại diện MIK thì ngoài Park Riverside đã sắp hoàn thành GD1 , MIK sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án lớn của mình như Villa Park, River Park, Valencia Tân Cảng…

Ấn tượng đầu tiên mà cư dân cảm nhận được khi sống tại đây là Park Riverside như một khu resort cao cấp tràn ngập màu xanh. Một không gian được thiết kế chỉn chu, khéo léo, hòa quyện với cỏ cây, từng dãy nhà đươc bố trí đẹp mắt, bốn bề đẹp như một bức tranh hữu tình, một không gian sống thơ mộng.

ho boi park riverside

Không chỉ thế, từng căn nhà như một khu nghĩ dưỡng cao cấp riêng thu nhỏ từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều có hướng mở ra công viên hay đặt những tiểu cảnh xinh xắn. Sau ngày dài lo toan công việc cuộc sống, chỉ cần bước vào cổng, màu xanh thiên nhiên, bầu không khí trong lành chào đón bạn, mọi mệt mỏi như tan đi. Hay một ngày mới bắt đầu, chạy 1 vòng quanh công viên, hít thở không khí tinh khiết ban mai, bạn lại thấy căng đầy nhựa sống để bắt đầu làm việc, học tập.

Park Riverside nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn: https://duannhamik.com/park-riverside-noi-an-cu-ly-tuong-cho-gia-dinh-ban/

Đại diện M.I.K Corporation chia sẻ rằng: “Park Riverside Quận 9 được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.. Những ngôi nhà trong công viên với mong muốn tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa bên các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón nhận sức sống từ thiên nhiên”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *