tien ich khu do thi fpt city

Không gian sống chất lượng tại dự án FPT City

FPT City là một cái tên không còn quá đỗi xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, với nguồn vốn đầu tư lớn và quy mô khủng, dự án này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

Pirealtor đánh giá rằng đất nền Đà Nẵng là một dự án đáng để quý khách hàng mong đợi để có thể mang đến một nơi sống hoàn hảo cùng với những kênh sinh lời hiệu quả nhất. Nếu quý khách hàng muốn biết tại sao chúng tôi lại có những đánh giá như vậy về khu đô thị FPT City Đà Nẵng, thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé!

Tìm hiểu thêm về thông tin FPT City Đà Nẵng tại video dưới đây:

Không gian sống chất lượng tại dự án FPT City

Dự án FPT City được nằm tại một vị trí được xem là chiến lược tại Thành phố Đà Nẵng, nơi đây đang nhận được nhiều sự đầu tư lớn về hạ tầng từ chính quyền cũng như các nhà đầu tư, vì thế bộ mặt đô thị tại đây sẽ được cải thiện, nâng cao được mức sống của người dân.

Không chỉ thế, dự án FPT City còn sở hữu được một thảm thực vật lớn, với nhiều hệ thống cây xanh lâu năm, mang đến một không gian cực kỳ trong lành. Ngoài ra, dự án còn nằm ngay con sông Cổ Cò, vì thế không chỉ trong lành mà không gian còn cực kỳ mát mẻ với những cơn gió mát lạnh mang theo hơi nước.

Chủ đầu tư cũng sẽ triển khai các phân khu cây xanh lớn trong khuôn viên dự án, vì thế đây là một nơi sống lý tưởng để quý khách hàng xây dựng tổ ấm của mình, mang lại những giây phút hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Tiện ích nội khu tại khu đô thị FPT City

Khu đô thị FPT City sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu để quý khách hàng có thể sử dụng để đáp ứng được nhu cầu sống thường ngày của mình, một số tiện ích cơ bản như: Trung tâm thương mại, các chuỗi khách sạn, văn phòng cho thuê, hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, cùng với các khu vui chơi giải trí,…

Không chỉ thế, chủ đầu tư còn sẽ trang bị những tiện ích cực kỳ đẳng cấp và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng như: Bến du tuyển, bãi biển nước ngọt nhân tạo, hồ cảnh quan,… để có thể mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ khi sống tại khu đô thị FPT Đà Nẵng.

tien ich khu do thi fpt city

Giá bán của khu đô thị FPT City

Theo như những thông tin mà Pirealtor thu thập được vào gần cuối năm ngoái, đất nền dự án FPT City đang có giá trung bình dao động trong khoảng từ 3.8 – 4 tỷ đồng/lô tùy thuộc vào vị trí. Đây được xem là giá bán khá cao tại khu vực này thời điểm đó, một số dự án lân cận có giá bán gần bằng như: dự án Phú Mỹ An có giá từ 3.7 – 4 tỷ đồng/lô, dự án Tân Trà có giá bán từ 3 – 3.5 tỷ đồng/lô.

Vì thế, hiện nay giá bán này cũng đang có những sự tăng giá nhẹ, nếu quý khách hàng muốn sở hữu được những vị trí đẹp tại dự án đô thị Đà Nẵng này, hãy nhanh tay để có thể sở hữu chúng với một mức giá phù hợp nhé!

Từ những thông tin trên, Pirealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại những thông tin hữu ích, chính xác và tổng quát hơn về khu đô thị FPT City Đà Nẵng này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *