quy mo du an verosa park

Khang Điền chủ đầu tư dự án Verosa Park Quận 9

Khang Điền là tập đoàn bất động sản hình thành lâu đời tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với chỗ dựa vững chắc đó chính là các dự án khu đô thị mang thương hiệu Khang Điền tại quận 9.

 

Dự án mới đây của chủ đầu tư Khang Điền với tên gọi Verosa Park là một trong những tổ hợp biệt thự nhà phố chất lượng cao hình thành với thiết kế đẹp và vị trí chiến lược. Dự án này sẽ là một trong những điểm nhấn của Khang Điền năm 2020 và những thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 

quy mo du an verosa park

 

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Verosa Park

 

Nếu quý khách là những nhà đầu tư tiềm năng với kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn rằng tên Khang Điền đã không còn quá xa lạ đối với quý khách.

 

Chủ đầu tư Khang Điền cũng là một trong những thương hiệu mạnh tại Sài Gòn với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, chung cư mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong thời gian vừa qua. Khu dân cư Khang Điền Quận 9 được hình thành và đưa vào sử dụng đảm bảo được chất lượng và tiến độ đang ngày càng khẳng định được năng lực trong lòng nhà đầu tư.

 

Verosa Park là dự án nhà phố biệt thự quận 9 sẽ được bàn giao giai đoạn 1 trong năm 2020 là một trong những dự án được đánh giá là có nền tảng vững chắc để phát triển và có chỗ đứng trên thị trường. Lê Đình Phong đánh giá rằng với những thành công của dự án Khang điền trong thời gian qua thì dự án mới tại phường Phú Hữu sẽ có được nhiều cụ thể về thương hiệu để khách hàng biết đến và quyết định đầu tư.

 

Chi tiết dự án Verosa Park Quận 9

 

Verosa Park được đánh giá là một dự án tiềm năng khi tuyến đường Liên Phường đang trong quá trình nâng cấp và sẽ hoàn thiện và thời gian tới để đưa khu vực phường Phú Hữu trở thành một trong khu vực phát triển về giao thông của quận 9.

 

Có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhận thấy những sự thay đổi với khoảng thời gian 3 năm trở lại đây cho khu vực phường Phú Hữu nói riêng và khu vực xung quanh vị trí dự án mới của Khang Điền. Nhìn nhìn lại thì cùng với tập đoàn Khang Điền thì chúng ta còn có nhiều thương hiệu khác cùng góp phần xây dựng nên đô thị xanh sạch đẹp cho khu vực Quận 9 để làm nơi an cư tốt cho cư dân.

 

 

Biệt thự quận 9 tư vấn của Lê Đình Phong dành cho nhiều khách hàng trong thời gian qua tập trung nhiều vào những dự án biệt thự của Khang Điền. Với những đánh giá của các khách hàng tiềm năng của Khang Điền khi đã đầu tư các dự án của đơn vị này thì họ cảm thấy hài lòng về mọi mặt và tiếp tục đầu tư thêm những dự án mới trong đó có Verosa Park Quận 9. 

 

Có thể nói rằng Khang điền là chủ đầu tư có uy tín và năng lực tốt đề khách hàng tin tưởng và gửi gắm số tiền lớn để sở hữu những căn nhà phố biệt thự sang trọng nằm trong quy hoạch dự án Verosa Park. Nếu Quý khách có nhu cầu mua nhà phố biệt thự quận 9 năm 2020 có thể lựa chọn sản phẩm này hợp lý và có mức giá tốt để đầu tư thông qua tư vấn của công ty bất động sản Salereal.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *