phoi canh cong vien ven song park riverside

Khám phá những mảnh ghép độc đáo của Park Riverside giai đoạn 2

Park Riverside giai đoạn 2 sẽ được mở bán vào giữa tháng 6 này đây là những tín hiệu vui mừng cho khách hàng cũng như nhà đầu tư . Dự án Park Riverside tổ hợp những căn nhà phố biệt thự compound trong một khu an ninh biệt lập bảo đảm chất lượng cuộc sống một cách tốt nhất.

Nhà phố Park Riverside lựa chọn tạo dựng hạnh phúc : https://duannhamik.com/nha-pho-park-riverside-su-lua-chon-tao-dung-hanh-phuc/

Mảnh ghép vị trí

Vị trí yếu tố quyết định thành công của một dự án , Park Riverside dự án nhà Mik tọa lạc tại một vị trí cực kì đắc địa tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 từ dự án có thể kết nội nhanh đến trung tâm thương mại trường học và bệnh viện quốc tế.

Thừa hưởng hệ thống giao thông phát triển từ dự án có thể kết nối nhanh những khu vực trung tâm thành phố : quận 2 , quận 1 , BÌnh Thạnh , quận 7.

vi tri park riverside

Ngoài ra xung quanh dự án Park Riverside còn là sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống ấn tượng vô cùng thoáng đãng và mát mẻ.

Mảnh ghép phong cách sống

Dự án Park Riverside hướng đến kiến trúc thiết kế phong cách xanh an lành độc đáo nhằm tạo dựng một phong cách sống mới gần gũi thiên nhiên.

Tận hưởng không gian sống tại Park Riverside : Tận hưởng không gian sống tại nhà phố Park Riverside

Tại thành phố áp lực dân cư các tỉnh thành trên cả nước đổ xô về ngày càng gia tăng đã khiến cho cơ sở hạ tầng cũng như cảnh quan môi trường thủ đô bị ảnh hưởng đường xá thường hay diễn ra những trường hợp kẹt xe và vào mùa mưa thì thường ngập úng.Chính vì vậy, một mảnh ghép xanh mát mọc lên khu đông khác nào một ốc đảo tươi đẹp giữa sa mạc nắng cháy. Park Riverside mục tiêu đem đến môi trường trong xanh đến với người dân thành phố , để các thế hệ tiếp theo có thể phát triển với môi trường trong lành.

River Park dự án nhà phố đáng mơ ước của công ty cổ phần Đại Dượng hội tụ nhiều yếu tố mơ ước hiện nay dự án chuẩn bị mở bán giai đoạn 2 quý khách hàng cần tham khảo ngay : du an River Park.

phoi canh cong vien ven song park riverside

Thiết kế xanh khoác lên dự án một sức hút khó cưỡng: một màu xanh mơ ước trong khuôn viên nội khu dự án . Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% cư dân có được bầu không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên. Không chỉ vậy, màu xanh sẽ lan tỏa đến tận từng căn nhà của quý khách hàng khi mỗi căn nhà đều có tường trồng hoa bên cạnh đó là dòng sông xanh ngát một màu của Rạch Chiếc nguồn chảy bất tận cùng thời gian đem đến một môi trường sống hết sức thoáng đãng đặc biệt hơn Mik còn đem đến cho khách hàng những điều hết sức tuyệt vời với tổ hợp tiện ích nội khu cao cấp điều này làm giá trị của dự án tăng lên gấp bội phần, đánh trúng vào thị hiếu tiêu dùng nhà đất của những quý khách hàng thành phố hiện nay.

Với nhiều yếu tố mơ ước Park Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường nhà phố khu đông trong thời gian tới.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *