phoi canh cong vien ven song park riverside

Hồ điều tiết điểm nhấn đặc biệt tại Park Riverside quận 9

Park Riverside quận 9 dự án nhà phố biệt thự compound đẳng cấp của chủ đầu tư Mik một trong những chủ đầu tư lớn uy tín với nhiều năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu , quận 9.

Với nhu cầu sống ngày càng tăng những khách hàng có điều kiện kinh tế thường tìm đến những sản phẩm bất động sản không chỉ đáp ứng cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà còn phải là gần gũi thiên nhiên thoáng đãng và có sinh khí.

Dự án Park Riverside ra đời nhằm thay đổi cảnh quan thành phố với điểm nhấn đặc biệt là hồ điều tiết rộng đến 6000m2 được xem là lá phổi xanh đem đến luồng sinh khí an lành cho cư dân , có thể nói hồ điều tiết là trái tim của Park Riverside quận 9 đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hồ điều tiết tạo lên vẻ đẹp cảnh quan , môi trường sống trong lành

Park Riverside được định hướng phát triển thành một không gian sống như một resort nghĩ dưỡng vì thế Mik đầu tư hệ thống cảnh quanh và tiện ích nội khu hết sức bài bản trong đó hồ điều tiết rộng 6000m2 và công viên chạy bộ dọc bờ sông dài đến 1,2km là những điểm ấn tượng nhất . Hồ điều tiết đảm bảo sự trong lành về không khí cho toàn khu giúp khách hàng sinh sống tại đây tận hưởng một môi trường sống trong lành giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cư dân , bên cạnh đó hồ tiều tiết còn có nhiệm vụ giúp thanh lọc bầu không khí ô nhiễm đem đến một không gian sống sinh thái mơ ước.

park riverside giai doan 2

Vào những buổi sáng sớm hoặc chiều tà những cư dân sống tại Park Riverside có thảnh thơi dạo bộ trên những cung đường xanh quanh hồ điều tiết ngắm nhìn những cảnh đẹp và tận hưởng cuộc sống an bình tại không gian sống đẳng cấp nhất tại khu đông thành phố , nơi tận hưởng cuộc sống đích thực.

River Park dự án nhà phố shophouse đẳng cấp tại khu đông thành phố quý khách cũng cần tham khảo ngay : River Park quận 9.

Hồ điều tiết lợi ích lớn về phong thủy

Yếu tố phong thủy yếu tố hết sức quan trọng khi chọn mua một sản phẩm bất động sản , đặc biệt là đối với những người kinh doanh , chủ doanh nghiệp hồ điều tiết bao quanh dự án Park Riverside đảm bảo sự thịnh vượng một trong những thành tố quan trọng của phong thủy.

Nếu lựa chọn những sản phẩm không hợp phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của những thành viên trong gia đình và ngược lại nếu chọn được những sản phẩm có phong thủy tốt thì sẽ hỗ trợ trong việc đem đến những điều may mắn thuận lợi trong việc mua bán kinh doanh.

Nước một trong những yếu tố phong thủy quan trọng tượng trưng cho sự giàu sang thịnh vượng Park Riverside quận 9 nằm ngay canh hồ điều tiết rộng đến 6000m2 và đặc biệt hơn là hai mặt giap sông Rạch Chiếc không chỉ tạo điểm nhấn về không gian xanh mà còn đem đến sự may mắn cho gia chủ , đặc biệt hơn với những gia chủ sở hữu những sản phẩm gần với hồ điều tiết sẽ giúp cho gia chủ những căn nhà này nhận được nhiều sự may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Kết hợp với những dịch vụ tiện ích nổi bật trong dự án Park Riverside hồ điều tiết tạo nên những nét xanh mềm mại gằn kết hòa quyện với nhau tạo thành một thể thống nhất không chỉ đem đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà còn rất thư thái tự tại.

tien ich khu bo song park riverside

Tiện ích và công viên bờ sông Park Riverside giai đoạn 2

Hồ điều tiết giải quyết tốt việc ngập úng

Ngập úng một trong những cảnh tượng không có gì lạ tại thành phố vào mùa mưa và đó chính là nỗi lo của hầu hết khách hàng vào những khoảng thời gian này hiểu được điều đó MIK đã cho xây dựng đến ba hồ điều tiết trong khuôn viên nội khu dự án Park Riverside quận 9 nhằm giải quyết triệt để những nổi lo lắng này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *