nhan dat cho du an hausbelo

Hausbelo Quận 9 tiến độ thanh toán linh hoạt

Những thông tin về dự án Hausbelo mới đây đang gây xôn xao và trở thành chủ đề bàn tán của dư luận. Theo đó, tiến độ thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư EZ Land áp dụng là điểm cộng lớn thu hút sự săn đón, đặt giữ chỗ trước của căn hộ mới Quận 9 này. Vậy, cụ thể tiến độ thanh toán căn hộ Hausbelo ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

nhan dat cho du an hausbelo

Phân tích dự án Hausbelo Phong Lê về những ưu thế, nhược điểm dự án Hausbelo do chủ đầu tư mới gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam EZ Land có tại: chung cu quan 9

Đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và có tiềm năng đầu tư rất lớn nhà đầu tư, quý khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9 không nên bỏ qua.

Dự án Hausbelo Quận 9 tiến độ thanh toán

Salereal – Nhằm tạo điều kiện tối ưu cho quý khách hàng mua nhà, chủ đầu tư EZ Land thực hiện chế độ thanh toán linh động, không gò bó, dưới nhiều hình thức như: thanh toán theo tiến độ xây dựng dự án, thanh toán một lần nhận chiết khấu, ưu đâĩ lớn. Nhìn chung, các chuyên gia nhận định phương án thanh toán 1%/ tháng là tốt nhất, nhiều ưu điểm, có lợi cho khách hàng.

Với cách thức này, người mua sẽ có được những sự chủ động nhất định trong việc sắp xếp, cân đối tài chính của mình nhờ việc thanh toán dàn trải cùng sự hỗ trợ của các ngân hàng bảo lãnh dự án. Nếu quý vị có khả năng kinh tế tốt có thể thanh toán ngay 1 lần và nhận được những chiết khấu, ưu đãi không nhỏ từ phía chủ đầu tư.

Tham khảo thêm: Căn hộ Hausbelo Quận 9 cập nhật thông tin từ chủ đầu tư

hausbelo ez land viet nam

Bên cạnh dự án mới của EZ Land Việt Nam quý khách đến với thị trường Quận 9 có thể tham khảo thêm SAFIRA KHANG ĐIỀN

Đây là sản phẩm căn hộ Quận 9 ra mắt năm 2018 gây ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng cũng như trở thành lựa chọn đầu tư hoàn hảo được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Căn hộ Hausbelo lịch thanh toán như thế nào?

  • Quý khách hàng thanh toán lần đầu 10% giá trị căn hộ vào ngày mở bán (tháng 12/ 2018), ký hợp đồng cọc
  • Sau 3- 5 tháng, khi dự án đã xong phần móng, khách hàng thanh toán tiếp 20%. Do căn hộ không có tầng hầm nên móng được xây dựng xong nhanh.
  • Các tháng tiếp sau đó, khách mua nhà sẽ thanh toán 1%/ tháng cho đến khi nhận bàn giao sử dụng căn hộ vào tháng 12/ 2020. Khi này, người mua đã thanh toán được 50%, trong vòng 2 năm từ lúc ký hợp đồng cọc, quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ với số tiền dàn trải, chia nhỏ, không quá lớn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

Căn Hộ HausNeo – Ez Land sản phẩm căn hộ tầm trung tham khảo video:

Đặc biệt, nếu quý khách còn khá hạn chế, eo hẹp về kinh tế, tài chính thì cũng đừng lo lắng bởi các ngân hàng bảo lãnh chính cho dự án là VP Bank và Techcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ từ các giải pháp tài chính đến giải ngân cho vay vốn giúp khách hàng có cơ hội nắm chắc trong tầm tay việc làm chủ căn hộ cao cấp đáng sống và rất đáng đầu tư này.

Bài viết liên quan: Căn hộ giá trị Hausbelo sắp ra mắt thị trường

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *