Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền có gì mới?

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư chính bởi chủ đầu tư Khang Điền một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay với nhiều dự án thành công trước đó. Các thông tin dự án Safira Khang Điền tổng hợp Quốc Dũng Blog bao gồm tiện ích, thiết kế và tiến độ xây dựng Quốc Dũng liên tục cập nhật đảm bảo cho các gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình. Một trong những vấn đề được nhiều hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay đó là hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền.

Theo Quốc Dũng Blog tại https://dungquoc.com/ thì hạ tầng giao thông tiện lợi và đặc biệt là đang được hoàn thiện dần, nâng cấp và xây mới đã giúp dự án Safira Khang Điền trở thành tâm điểm của thị trường quận 9 hiện nay.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Safira Khang Điền

So với các dự án khác cùng loại thì vị trí ngay trên đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9 đã giúp Safira Khang Điền có được lợi thế vượt trội hơn hẳn. Những thiết kế đồng bộ, khép kín và đặc biệt là vị trí đắc địa đã giúp Safira Khang Điền trở thành dự án đáng đầu tư và có khả năng sinh lời cao nhất khu vực quận 9.

Các hạ tầng giao thông nổi bật tại khu vực Quận 9 tìm hiểu ngay: http://cafef.vn/

hinh anh du an safira

Thiết kế 1570 căn hộ trong 4 block cao 22 tầng và nền diện tích xây dựng 2,7ha, hơn 50 tiện ích nội khu được thiết kế đảm bảo chất lượng không gian sống và đáp ứng được nhu cầu của các cư dân. Đây là một trong những khối dự án bất động sản thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thị trường quận 9 ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết và điều đặc biệt nhất đó chính là sự xuất hiện của dự án Safira Khang Điền mang tới những lựa chọn hoàn hảo nhất, chi phí tiết kiệm dành cho đại đa số các gia đình.

Xét về hạ tầng giao thông của dự án thì Safira Khang Điền sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện nhất với những trục giao thông chính đó là:

– Trục Song hành cao tốc được triển khai vào tháng 4/2017 và đây là công trình thi công rầm rộ, thiết kế đáp ứng được nhu cầu di chuyển và phát triển khu vực phía Đông thành phố. Quy mô 4 làn xe nối từ đường vành đai 2 tới Mai Chí Thọ kết nối khu vực quận 9 và quận 2.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền tổng hợp Quốc Dũng Blog

– Xung quanh căn hộ Safira Khang Điền còn có những trục đường nối, nâng cấp và mở rộng như các trục Võ Chí Công nối với cầu Phú Mỹ giúp di chuyển vào trung tâm thành phố, các khu đô thị như Phú mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm nhanh chóng và dễ dàng. Hệ thống các đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh và đường Bưng Ông Thoàn cũng được mở rộng đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển và di chuyển thuận lợi từ Safira Khang Điền đi các hướng.

Với sự thuận lợi về vị trí và hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dự án Safira Khang Điền trở thành một trong những khối bất động sản nổi bật, có khả năng sinh lời cao khu vực thị trường quận 9. Quốc Dũng nhận định tại dungquoc.com, đây là một dự án đáng đầu tư nhất tại quận 9 hiện nay.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về thị trường căn hộ quận 9 cũng như dự án Safira Khang Điền theo Quốc Dũng Blog và đặc biệt là hạ tầng giao thông xung quanh dự án này. Những thông tin tiếp theo sẽ được Quốc Dũng cập nhật trong những nội dung tới.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *