Giải đáp những băn khoăn của khách hàng về dự án Park Riverside

Tập đoàn MIK Triển khai đến nay cũng đã được một thời gian, các thông tin cơ bản về dự án Park Riverside quận 9 cũng đã được những khách hàng quan tâm nắm bắt được ít nhiều. Một số băn khoăn còn lại của khách hàng, những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà tại dự án sẽ được giải đáp tại đây.

Bài tham khảo: Mua Park Riverside – Rinh ngay xe sang SH Mode

ho-boi-park-riverside-1

  1. Lối vào dự án Park Riverside quận 9, đường khó đi, hư hại?

Hiện tại, việc đi lại ra vào dự án không được thuận tiện cho lắm, vì quãng đường chỉ khoảng 200m có tình trạng xuống cấp, có nhiều ổ gà tại lối đi vào dự án từ đường Vành Đai qua Liên Phường vào Bưng Ông Thoàn. Tuy nhiên, tình trạng đã được cải thiện đáng kể so với trước đây, vì la lối đi dẫn vào những dự án nhà ở biệt thự cao cấp nên được chủ đầu tư nhiêu lần cải tạo. Nguyên nhân của việc đường xuống cấp là vì hiện tại bên trong đang triển khai nhiều dự án, xe chở vật liệu, xe công trình thường xuyên đi ra vào khiến cho đường bị hư hại. Nhưng đây chỉ là tạm thời, để tạo thuận lợi nhất cho việc di chuyển của cư dân, chủ đầu tư sẽ tiếp tục tu dưỡng sữa chửa quãng đường này.

Cập nhật tiến độ dự án Park Riverside tháng 6 năm 2016: https://duannhamik.com/cap-nhat-tien-do-du-an-park-riverside-thang-6-nam-2016/

Một thông tin vui cho khách hàng, trong thời gian tới thành phố sẽ quy hoạch lại tuyến đường Bưng Ông Thoàn, nâng cấp rộng 30m, hệ thống cống, thoát nước sẽ được làm lại. Đây là thông tin đáng mừng đối với dự án Park Riverside quận 9, khi việc quy hoạch lại được triển khai, sẽ mang lại giá trị gia tăng cho dự án.

  1. Khu vực còn vắng, ít dân cư.

Lượng cư dân tập trung về ở tại khu vực đã tăng lên đáng kể so với thời điểm 1 năm trước. Cộng đồng dân cư các chung cư The Eastern, biệt thự Villa Park… cũng đã hoàn thiện, những Kios cho thuê đã được nhiều đơn vị xây dựng đón đầu lượng cư dân dồn về, nhiều shop thực phẩm cũng được mở, là tiên đề cho một khu vực dân cư đông đúc. Theo nhiều nguồn thông tin, trong thời gian tới, các dự án sắp triển khai tại đây như khu công nghệ cao rộng hơn 70 ha, trường đại học Fullright, Đại học Kinh Tế Tài Chính sẽ là nơi thu hút  đầu tư thương mại  và những hệ thống bán lẻ.

nha pho park riverside hoan thien

Vấn đề an ninh tại khu vực chưa đông dân cư cũng không đáng lo ngại vì khu dân cư Park Riverside quận 9 là khu dự án khép kín đươc bảo vệ nghiệm ngặt 24/7, lại là khu nhiều tiện ích người dân không phải ra ngoài, ít bị các tác nhân xấu bên ngoài tác động.

  1. Giá bán tại Park Riverside quận 9 có quá cao?

Giá bán tại Park Riverside quận 9 chỉ bằng 1/2 so với dự án cách đó 2km. Mức giá có hấp dẫn không? Khi so về các yếu tố không gian sống, tiện ích thì dự án Park Riverside vượt trội hơn hẳn. Trung tâm thương mai, khu vui chơi giải trí mua sắm, sẽ được bổ sung trong vài năm tới. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không chọn lựa nơi đây??

Những giải đáp trên đã giải tỏa boăn khoăn của bạn chưa? Những yếu tố ảnh hưởng quyết định mua nhà đã được giải quyết chưa? Chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho mình, vậy thì hãy nhanh chóng sỡ hữu một ngôi nhà tại Park Riverside.

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu đặt mua dự án River Park ngay khu CN cao Samsung để đầu tư có khả năng sinh lợi cao nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *