Giá trị tiện ích vượt trội tại Opal City Đất Xanh

Được xem là dự án đáng được đầu tư, Opal City đang làm mưa làm gió tại thị trường căn hộ quận 9. Dự kiến ra mắt vào năm 2020, dự án đang được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía quý khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Vị trí dự án Opal City còn mở ra nhiều cơ hội giàu tiềm năng cho khách hàng hay những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết tổng quan dự án Opal City thực hiện bởi trandinhhieu.

Thông tin về dự án Opal City Đất Xanh

Dự án Opal City được cho ra mắt vào đầu tháng 8/2018. Được triển khai bởi tập đoàn Đất Xanh, một trong những tập đoàn có uy tín về lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm qua. Thông tin tập đoàn đưa ra dự án Opal City nằm trên diện tích hơn 7 ha, đặt tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận Phú Hữu.

toan canh opal city

Căn hộ Hausbelo trandinhhieu nằm trong các căn hộ chung cư quận 9 được triển khai xây dựng năm 2018 như Opal City. Để tìm hiểu về Hausbelo trandinhhieu tham khảo tại https://trandinhhieu.com/du-an/hausbelo/  

Nằm trong dự án Opal, Đất Xanh hứa hẹn căn hộ Opal City  sẽ mang một tầm cao mới với giá trị cuộc sống khác biệt. Với phân khúc tầm cao, những khách hàng tiềm năng mà Opal City hướng đến là những doanh nhân, những người làm việc giới văn phòng, công nhân, kỹ sư làm việc tại các nhà mát nước ngoài gần đó lần đầu tiên mua nhà, mong muốn có một tổ ấm riêng cho gia đình nhỏ của mình.

Dự án được thi công bởi Coteccons, một nhà thầu xây dựng uy tín và có kinh nghiệm trong rất nhiều dự án. Những dự án Coteccons đảm nhận đều bàn giao đúng thời gian dự kiến, đảm bảo được chất lượng công trình về mặt kĩ thuật cũng như chất lượng. Ngoài ra, dự án còn được sự bảo trợ từ phía ngân hàng  Vietinbank, với nhiều gói vay lãi suất ưu đãi.

Những giá trị tiện ích hiện đại tại Opal City

Được ví như là một ốc đảo, một thành phố thu nhỏ giữa lòng quận 9, môi trường xanh sạch đẹp, con người thân thiện, phong cách sống văn minh, tri thức. Opal City được xem là dự án đáng để sở hữu. Dự án đang được sự đón nhận cũng như đầu tư không chỉ của Đất Xanh mà còn nhiều doanh nghiệp khác cũng như sự quan tâm từ phía thành phố. Với chủ trương của nhà nước, trong những năm gần đây, khu vực này được đầu tư đồng bộ, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, các tuyến đường phục vụ cho giao thông đường hoàn thiện, mở rộng và kéo dài sang các khu vực lân cận, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nằm trong chuỗi căn hộ chung cư quận 9, Opal City Đất Xanh hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự thỏa mãn. Tìm hiểu thêm về chung cư quận 9 tại blog của tác giả Trần Đình Hiếu.

Dự án được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu cùng hệ thống xanh của Singapore, giúp quý khách hàng và gia đình của mình được hưởng thụ một cuộc sống toàn vẹn, cả về tiệc ích lẫn môi trường sống.Ngoài tiện ích nọi khu thì tiện ích ngoại khu cũng đang được đầu tư mạnh, phát triển qua từng ngày. Các tiện ích đặc biệt phải kể đến khi nhắc đến Opal City đó là: hồ bơi, khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, café, giải trí, các khu liên hợp thể thao, yoga & fitness,..

giao thong can ho opal city

Có thể nói căn hộ Opal City là một căn hộ hoàn hảo cho mọi gia đình. Tại đây, giá trị cuộc sống được nâng lên tầm cao mới với hệ sinh thái phong phú, môi trường xanh sạch đẹp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *