thu te park riverside quan 9

Gía trị sống mới tại dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside là một dự án nhà phố biệt thự compound đẳng cấp hàng đầu khu vực với chất lượng khác biệt , dự án Park Riverside q9 hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống mới mà bạn chưa từng trải nghiệm ở bất kỳ đâu.

Điểm nhấn ấn tượng của Park Riverside quận 9 là mảng xanh bảo phủ toàn dự án với những kiến trúc thiết kế hiện đại độc đáo nhưng không kem phần gần gũi thiên nhiên quý khách có thể tận hưởng không gian sống mơ ước mà hiếm có tại thành phố , không chỉ có mảng xanh của cây cối tại đây còn có mảng xanh của sông nước với việc hai mặt dự án giáp sông Rạch Chiếc cùng hai hồ điều tiết lợi ích lớn trong việc điều hòa không khí tạo nên cảnh quan xanh mát tươi đẹp.

Thiết kế ưu việt

Thiết kế của Park Riverside lấy cảm hứng từ những dãy nhà biệt thự ven sông tại những thành phố Đông Âu xen lẫn giữa những nét hiện đại và cổ điển đem đến những nét độc đáo tinh tế mới lạ cho gia chủ điểm đến lý tưởng cho khách hàng muốn tận hưởng một không gian sống thượng lưu.

Hệ sinh thái tại Park Riverside quận 9 mang đậm dấu ấn thiên nhiên các yếu tố như : hồ điều tiết , sông tự nhiên , công viên cây xanh tươi mát đem đến cuộc sống bình an gần gũi thiên nhiên.

Dự án Park Riverside với  kiến trúc thiết kế ưu việt thực hiện nhiệm vụ tạo lập một cuộc sống đa chức năng, không gian sống tiếp xúc tối đa với ánh nắng mặt trời, làn gió triền sông, cùng không khí lưu thông thoáng mát, dễ dàng.

Mọi căn nhà tại dự án Mik đều có thiết kế theo lô gia, có ban công riêng mang đến sự thoáng đạt, đón gió và đặc biệt là để ngắm cảnh.

Môi trường sống đặc biệt tại Park Riverside : Môi trường sống đặc biệt tại khu dân cư Park Riverside

Thiết kế còn thể hiện sự thông minh qua quy mô công trình kết hợp với không gian xanh của sông nước hứa hẹn tạo nên một nơi sống tốt và khoa học nhất dành cho cư dân.

Tiện ích đồng bộ khép kín

Hệ thống tiện ích tại Park Riverside được thiết kế khoa học, chất lượng phục vụ tuyệt vời và tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

+Dịch vụ cuộc sống: khu vui chơi trẻ em, khu gym-spa, hồ bơi, công viên…

+Quản lý và an ninh chuyên nghiệp: đạt chất lượng 5 sao với những trang thiết bị hiện đại, lực lượng chuyên nghiệp.

River Park một trong những dự án nhà phố của Mik với giá bán cực kì tốt sở hữu hệ thống tiện ích mơ ước : du an River Park quan 9.

ho sinh thai park riverside

Hồ sinh thái Park Riverside view ra công viên

ho boi thuc te park riverside

Hồ bơi nhỏ thực tế tại Park Riverside . Hồ bơi lớn ven sông đang chuẩn bị được triển khai thi công trong Giai Đoạn 2

Trải nghiệm cuộc sống tốt

Với dòng sông Rạch Chiếc ôm trọn dự án tại Park Riverside không chỉ là một trong những nơi đơn thuần để sống mà đem đến một không gian sống thanh bình thoáng đãng hiếm có.

Tất cả các yếu tố trên đây là những giá trị mới mà chỉ có tại Park Riverside quận 9  mới đáp ứng đầy đủ.

Bài viết liên quan : Khám phá không gian sống khu dân cư Park Riverside quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *