mau nha pho park riverside mik

Gía trị khác biệt của khu dân cư Park Riverside

Khu dân cư Park Riverside nằm tại trung tâm quận 9 cùng hệ thống giao thông tiện lợi tiện ích độc đáo hâp dẫn Park Riverside đang trở thành tâm điểm thị trường nhà phố quận 9.

Cuộc sống tuyệt vời tại khu dân cư Park Riverside : Cuộc sống tuyệt vời tại khu dân cư Park Riverside

mau nha pho park riverside mik

Tọa lạc vị trí thuận lợi di chuyển nhanh

Chủ đầu tư Mik đã tính toán kĩ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn quận 9 thuận lợi trong việc hành chính . Thêm vào đó , tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế khu vực xung quanh rất nhanh chóng , cộng thêm sự đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông thành phố dẫn đến sự gia tăng giá trị của dự án.

Ngoài ra xung quanh dự án là hệ thống giao thông phát triển như : Song Hành , Cao Tốc Long Thành Dầu Dây , Vành Đai Trong từ dự án Park Riverside việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng nhanh chóng và có thể dễ dáng tiếp cận tiện ngoại khu hiện hữu trong khu vực.

Hiện nay Villa Park dự án biệt thự đẳng cấp của Mik quý khách cần tham khảo ngay : Villa Park quận 9.

Dự án Park Riverside còn gần những khu đô thị lớn đẳng cấp : khu đô thị Lakeview City của Novaland , khu đô thị Palm City của Keppel Land và khu đô thị Nam Rạch Chiếc đặc biệt hơn là liền kề dự án là khu công nghệ cao quận 9 nơi làm việc của hơn 30000 kĩ sư và chuyên gia tay nghề cao vì thế Park Riverside là một trong những sản phẩm có giá trị gia tăng cao trong tương lai.

Thiết kế thông minh

Khu dân cư Park Riverside bao gồm 374 căn nhà phố và 170 căn biệt thự được thiết kế xây dựng bài bản bố trí thông minh đảm bảo các yếu tố phong thủy . Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng đồng thời tối ưu công năng diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp thiên nhiên sông nước . Nội thất được trang bị đầy đủ được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng.

Lý do khiến khu dân cư Park Riverside đặc biệt : https://duannhamik.com/nhung-ly-khien-khu-dan-cu-park-riverside-tro-nen-dac-biet/

Gía trị cộng đồng

Cộng đồng cư dân tại khu dân cư Park Riverside là những người thành đạt , tri thức cao lịch sự và văn minh vì thé sống tại đây có thể phát triển thêm mối quan hệ và thế hệ tương lai của gia đình được phát triển toàn diện tri thức và nhân cách trong môi trường tri thức văn minh thượng lưu.

Ngoài ra tại dự án Park Riverside còn được đầu tư hệ thống an ninh tối tân bảo vệ 24/24 cùng đội ngũ lực lượng nhân viên bảo vệ đươc huấn luện bài bản chuyên nghiệp vì thế tại đây khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vui sống.

Tiện ích Resort của dự án Park Riverside : Trải nghiệm sống tuyệt vời tại dự án Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *