ha tang dat nen da nang

Giá đất nền Đà Nẵng hiện nay

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường bất động sản, Đà Nẵng đang là một khu vực sở hữu được một tiềm năng phát triển mạnh mẽ về các phân khúc này.

Vì thế, hiện nay các thông tin về ban dat Da Nang đang nhận được nhiều sự quan tâm và tìm kiếm của thị trường. Nắm bắt được tình hình này, hôm nay PiRealtor sẽ có bài viết nói về giá bán đất nền Đà Nẵng hiện nay, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Giá đất nền Đà Nẵng hiện nay

Theo tình hình chung hiện nay, tại thị trường Đà Nẵng đang có khá nhiều sự biển đổi trong giá bán. Giá bán đất nền tại các khu vực có sự chênh lệch khá lớn, đặc biệt là tại khu vực ven biển.

Trước đây tại các khu đô thị, khu dân cư tại Đà Nẵng như: KĐT Hòa Xuân, KĐT Nam Nguyễn Tri Phương, KĐT FPT City, KĐT Nam Hòa Xuân, KĐT Golden Hills, KĐT Dragon Smart City, KĐT Thủy Tú, KDC Hòa Liên,… có giá bán dao động trong khoảng từ 15 – 30 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, hiện nay giá bán của các khu đô thị Phía Tây Đà Nẵng như Golden Hills đang triển chiều hướng tăng trưởng mạnh đã lên khoảng từ 2 – 2.4 tỷ đồng/lô.

Tại các khu Nam Việt Á và khu VIP Hòa Xuân giá đã tăng từ 1.4 tỷ đồng/lô lên 3.7 tỷ đồng/lô, giá bán đã tăng hơn gấp đôi vì thế các nhà đầu tư đã nắm bắt tình hình này để có thể mang lại cho mình những kênh sinh lời tiềm năng.

Tại khu đô thị Nam Hòa Xuân, trước đây giả chỉ khoảng 1.5 tỷ đồng/lô và hiện nay cũng đã tăng lên từ 2.5 – 3 tỷ đồng/lô.

Tại các khu vực đất ven biển dọc đường Võ Nguyên Giáp và Trường Sa tại Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn đang có tốc độ tăng khá nhanh, các quỹ đất nền nằm ngay mặt tiền đường này sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 1000 – 300 triệu/m2.

Các quỹ đất bên trong, tại các tuyến đường chính trong khu vực cũng sẽ có mức giá khá cao từ 150 – 200 triệu/m2. Và đặc biệt là các tuyến đường nhỏ hơn cũng có giá bán cao hơn so với các tỉnh thành trong khu vực, giá bán nằm trong khoảng từ 70 – 100 triệu/m2.

Giá đất nền tại tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành có giá bán thấp hơn so với 2 tuyến đường trên, hiện nay giá dao động trong khoảng từ 70 – 130 triệu đồng. Các tuyến đường lớn phía trong chỉ có giá bán từ 35 – 40 triệu/m2.

ha tang dat nen da nang

Những sự thay đổi ảnh hưởng tới đất nền Đà Nẵng

Đà Nẵng đang được xem là một thị trường có tốc độ phát triển mạnh mẽ, thu hút được nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu trong khu vực hiện nay.

Hiện nay, đất nền tại Đà Nẵng có mức sinh lời tốt hơn tại các khu vực khác như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc,… vì thế khách hàng cũng có thể thấy được tiềm năng phát triển vượt trội tại đây.

Không chỉ thế, chính quyền Đà Nẵng cũng đang có những chính sách để khuyến khích các nhà đầu tư như: xây dựng cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ nhất, thúc đẩy những tiềm năng để phát triển du lịch, cải thiện môi trường sống, phát triển kinh tế và chất lượng sống,… vì thế nhu cầu sống tại Đà Nẵng ngày càng một tăng nhanh.

Từ những thông tin trên, PiRealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã có được một cái nhìn khách quan hơn về các dự án đất nền Đà Nẵng hiện nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *