Giá bán One Verandah MapleTree có thật sự hợp lý

Dự án One Verandah sẽ chính thức ra mắt và mở bán vào cuối quý 2/2018. Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng trong thời gian qua. Thời điểm mở bán căn hộ One Verandah cũng là thời điểm tròn 1 tháng thông xe cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ.

Ngoài dự án One Verandah, còn có rất nhiều căn hộ Quận 2 đang được đầu tư và xây dựng bởi những chủ đầu tư nước ngoài nổi tiếng. Quý khách quan tâm đến những dự án tại Quận 2 đọc thêm đánh giá của chuyên trang canhoquan2.

Một số căn hộ chung cư Quận 2 nổi tiếng có thể kể đến như Empire City, Đảo Kim Cương, Vista Verde, Feliz En Vista, Q2 Thao Dien, The Metropole, XI Thủ Thiêm, Palm Garden,…

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được giá bán dự án One Verandah trước ngày mở bán và những gì khách hàng sẽ nhận được khi mua căn hộ Mapletree Quận 2.

Giá bán căn hộ One Verandah có cao không

Giá bán của một số dự án lân cận:

-Vista Verde: từ 50-55 triệu/m2.

-Feliz En Vista: từ 50-55 triệu/m2.

-Waterina Suites: 70 triệu/m2.

-Đảo Kim Cương: 70 triệu/m2.

Sau khi cây cầu thời đại chính thức thông xe, giá bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi tăng lên rất đáng kể từ 15-20%.

Giá bán căn hộ One Verandah vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên theo như thông tin chúng tôi thu thập được từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu của khu vực thì giá bán căn hộ Mapletree Quận 2 sẽ dao động trong khoảng 67-70 triệu/m2.

So sánh giá bán với những dự án cùng phân khúc lân cận thì đây là một mức giá khá hợp lý dành cho khách hàng mua ở cũng như khách hàng đầu tư.

Mua căn hộ One Verandah khách hàng sẽ được gì

Dành cho khách hàng mua ở

Căn hộ One Verandah sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng mua ở như:

-Căn hộ Mapletree nằm cách con sông Sài Gòn khoảng 50m giúp cho khí hậu tại dự án luôn được điều hòa, tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu cho tất cả cư dân.

Lợi thế của căn hộ One Verandah so với nhiều sản phẩm khác tại Quận 2 đó là sở hữu vị trí ven sông và quỹ đất cuối cùng trong khu vực, lợi thế giáp sông của One Verandah MapleTreehttp://canhoquan2.today/loi-the-khi-so-huu-vi-tri-ven-song-sai-gon-cua-can-ho-one-verandah/ sẽ đem đến những giá trị đặc biệt cho cư dân căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư MapleTree.

tien ich one verandah mapletree

-Cùng với đó, bên trong dự án mới Quận 2 là rất nhiều tiện ích nội khu chất lượng để phục vụ cho khách hàng tương lai như: khu vui chơi trẻ em 3-5 tuổi và 5-12 tuổi, khu vực thư giãn ngoài trời, khu vực tập thể dục ngoài trời, khu vực hồ bơi rộng lớn, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ,…

Với những tiện ích đẳng cấp và chú trong phát triển dành cho trẻ nhỏ thì One Verandah môi trường sống tốt cho trẻ em chia sẻ của SaleReal với hơn 32 tiện ích cao cấp của dự án MapleTree Quận 2 được phát triển hướng đến từng độ tuổi của bé.

-Căn hộ One Verandah là dự án cao tầng cuối cùng được xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi và cư dân tại căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ có rất nhiều hướng view đẹp về sông Sài Gòn thơ mộng, về trung tâm thành phố, về cầu Phú Mỹ,…

-Bên cạnh đó, với lợi thế có đến 4 mặt tiền đường, gần nhiều tuyến đường giao thông quan trọng và đặc biệt là sát bên cầy cầu thời đại giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển và kết nối với những khu vực lân cận và những quận trung tâm khác.

Dành cho khách hàng đầu tư

Những yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản của dự án One Verandah:

-Cây cầu thời đại hoàn thành sớm khiến những dự án bất động sản tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi tăng lên 15-20%.

-Khách hàng di chuyển về khu vực Thạnh Mỹ Lợi sinh sống sẽ tăng lên rất nhanh trong thời gian tới khi mà một số dự án bất động sản hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng như Đảo Kim Cương, Vista Verde,… Dân cư đông đúc đồng nghĩa với việc những dự án về cơ sở hạ tầng tiện ích sẽ mọc lên để phục vụ cho khách hàng và giá bán căn hộ One Verandah sẽ tăng lên.

Trên đây là bài viết phân tích giá bán căn hộ One Verandah và quý khách sẽ được gì khi mua căn hộ Mapletree Quận 2. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm hiểu và lựa chọn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *