Giá bán dự kiến căn hộ Safira như thế nào?

Giá bán dự kiến căn hộ Safira như thế nào?, có hợp lý không. Dưới góc nhìn nhận và đánh giá của bản thân, tôi xin chia sẻ một số thông tin về giá bán căn hộ Safira Khang Điền và các dự án căn hộ khác tại Quận 9.

Cập nhật ngay phân tích dự án Safira của Nhật Phạm để nắm bắt được những những lý do nên mua căn hộ Safira để đầu tư, thời điểm ra hàng hợp lý? cũng như tỷ suất lợi nhuận đạt được khi mua căn hộ Khang Điền này.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Như chúng ta đã thấy, giá bán trung bình các căn hộ ở khu vực Quận 9 có mức giá từ khoảng 23 đến 30 triệu đồng/m2, nhiều dự án giao bán căn hộ lên đên 35 đến 37 triệu đồng/m2. Theo thông tin dự kiến ban đầu của nhà đầu tư Khang Điền thì giá bán căn hộ Safira dao động khoảng 25 triệu/m2. Việc đưa ra mức giá 25 triệu/m2 cho dự án đang được đánh giá là một tín hiệu, một lợi thế rất tốt trong thời điểm hiện tại vì có giá thấp hơn các dự án khác từ 9 đến 15 triệu đồng/m2.

Bên cạnh dự án Safira khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 có thể tham khảo một số dự án nổi bật hiện nay trong khu vực được chia sẻ trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/.

Update các căn hộ chung cư Quận 9 mở bán trong tháng 5 cập nhật đầy đủ thông tin tại đây.

Hình ảnh phối cảnh dự án Jamila sản phẩm cùng chủ đầu tư Safira Quận 9 căn hộ chuẩn bị ra mắt tại thị trường

phoi canh du an safira khang dien

So sánh giá bán dự kiến căn hộ Safira so với căn hộ Nam Rạch Chiếc

Đối với Palm Heights: Giao thô có giá từ 24 triệu/m2; hoàn thiện có mức giá từ 37 triệu/m2 trở lên.

Đối với dự án Palm Garden có giá bán dự kiến dao động từ 38 đến 42 triệu/m2.

Đối với Gem Riverside có giá dao động khoảng 32 đến 38 triệu/m2.

Nếu các bạn để ý thì giá bán các căn hộ tại khu vực Quận 2 cũng như khu vực giáp bên dự án căn hộ Safira Quận 9, dọc theo đường Song Hành, khu đô thị Nam Rạch Chiếc được chủ đầu tư quy hoạch rất chỉnh chu kết hợp với lợi thế từ vị trí đem lại khiến cho giá của các căn hộ này được đẩy lên cao hơn rất nhiều.

Tìm hiểu những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ mới Khang Điền bởi SaleReal Team. Với danh sách mới về căn hộ Quận 9, giá bán và vị trí được chúng tôi chia sẻ chi tiết hết trong bài viết này.

Dự án Safira siêu dự án mới sẽ ra mắt chính thức tại thị trường căn hộ Quận 9 thời gian tới.

Bài viết liên quan:

Yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Safira

Có 2 yếu tố lớn thúc đẩy giá bán của căn hộ Safira Khang Điền tăng lên trong thời gian tới. Đó là:

Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị của dự án Safira

Nằm ở vị trí đắc địa, có sự kết nối giao thông thuận tiện từ khu vực Phú Hữu, Quận 9 về trung tâm thanh phố qua các tuyến giao thông như đườngVành Đai 2, đường cao tốc Song Hành, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Liên Phường nối dài… chuẩn bị đi vào hoạt động.

Thông tin về nối dài đường Liên Phường : http://cafef.vn/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-20170719154214093.chn

Từ dự án bạn chỉ cần mất khoảng 15 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố quân 1, 20 phút tới quận 4, khu Phố Mỹ Hưng quận 7, khu công nghệ cao quận 9 mất khoảng 15 phút…. tiết kiệm được khoảng thời gian để di chuyển đến các quận trung tâm của thành phố.

Cơ sở hạ tầng giao thông dự án Safira Khang Điền

Kết cấu hạ tầng đô thị:

Mặc dù chưa đưa đi vào hoạt động dân cư chưa nhiều nhưng theo dự kiến khi đi vào hoạt động trongvài năm tới dân cư đổ về đây sinh sống sẽ trở nên đông đúc và sầm uất.

Do cơ sở hạ tầng giao thông được kết nối với các quận và nhiều khu tiện ích sầm uất khác của trung tâm thành phố.

Do gần kề với các dịch vụ tiện ích có sẵn khác của các dự án căn hộ liền kề với căn hộ Safira nên nhiều gia đình trể đang có xu hướng lựa chọn căn hộ này để làm nơi sinh sống, tận hưởng, khai thác hết các giá trị tiện ích mang lại cũng như phù hợp với tài chính

Điều này khiến cho nhu cầu nhà ở đang có xu hướng tăng lên khiến cho giá bán cũng gia tăng.

Chủ đầu tư Khang Điền quyết định đến giá bán căn hộ Safira

Hầu hết các dự án Khang Điền quen thuộc với khách hàng ở các phân khúc như nhà phố và biệt thự Quận 9 và mới nhất là căn hộ Jamila có giá bán tốt, mua ở và đầu tư đều tốt.

Qúy khách có thể tìm hiểu thêm về Khang Điền chủ đầu tư căn hộ Safira trong bài viêt sau: http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-safira-quan-9-la-don-vi-nao/

Các sản phẩm của Khang Điền triển khai trong năm 2018 kèm theo đánh giá và phân tích chi tiết.

Với giá bán căn hộ Safira hiện tại mua ở tốt không

Với giá bán dự kiến căn hộ Safira hiện tại thì phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập trung bình từ 40-50 triệu/tháng và có thêm một khoản tích lũy từ 400-500 triệu.

Căn hộ Khang Điền Quận 9 là một trong những sản phẩm đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số thông tin đánh giá về giá bán căn hộ Safira Khang Điền để bạn đọc và khách hàng quan tâm, tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá bán chính thức của căn hộ cho khách hàng và bạn đọc theo dõi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *