can ho gem riverside quan 2

Gem Riverside quận 2 tiện ích sức khỏe hấp dẫn

Dự án gem riverside đang là một trong những dự án được nhiều người chú tâm và tìm kiếm trên phân khúc nhà đất giai đoạn này. Dự án này không chỉ được đầu tư bởi một tập đoàn sở hữu danh tiếng cũng như tên tuổi trong lĩnh vực BĐS mà dự án này còn mang trên mình một vài điểm nổi trội riêng.

Đặc trưng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đây luôn được chú ý hàng đầu mang các trung tâm y tế xung quanh dự án uy tín và chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho KH rõ hơn về hệ thống các trung tâm y tế xung quanh dự án này.

ho boi gem riverside xuyen suot 12 block can ho gem riverside

dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh với tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, kiến trúc dự án bao gồm 6 block với 35 tàng và 3100 căn hộ. Có những kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ căn hộ này thích hợp mang trọn vẹn mọi gia đình .

Gem Riverside sản phẩm chiến lược tại Khu Đông thành phố của tập đoàn Đất Xanh thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 dù mở bán chưa đến 3 tháng nhưng lượng giao dịch đạt gần 1500 sản phẩm thành công thời điểm này vần là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Gem Riverside tìm hiểu thông tin qua : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html bài viết chia sẻ những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Đất Xanh Quận 2 cùng tiềm năng sản phẩm.

nằm tại gần KĐT sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay mặt đường các con phố song hành từ con đường Mai Chí Thọ đến tuyến phố Vành đai 2 gây ra nút giao thông có một vài quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh tạo điều kiện tiện lợi cho giao thông con đường bộ .

Giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không các dễ dàng cho giao thông các con phố thủy mà còn dẫn đến được 1 bầu không khí mát mẻ, thông thoáng cho căn hộ gem riverside.

Căn hộ Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách Châu Âu có vô vàn một số tiện ích bên trong hiện đại, sang trọng như hệ thống hồ bơi, khu giải trí giải trí, khu thể thao… nhằm mang đến một đời sống đầy đủ chất lượng nhất cho gia đình khách hàng.

Cập nhật các thông tin xoay quanh dự án Gem Riverside qua chia sẻ của Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết còn chia sẻ những thông tin tin tức thị trường và các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật cùng phân tích đánh giá chuyên gia giúp chọn được sản phẩm phù hợp.

Dự án Gem Riverside quận 2 tiện ích y tế cao cấp

  • trung tâm y tế quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, quận 2 mang khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau mang các khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phòng mổ và sản phụ khoa quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm lúc tham dự khám chữa bệnh tại đấy.

  • trung tâm y tế đa khoa bưu điện – cơ sở 2 nằm ở 2 Nguyện Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, từ căn hộ gem riverside khách hàng chỉ mát khoảng 20 phút là với thể kết nối tới bệnh viện này. Có cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ một vài bác sĩ với chuyên môn giỏi, giàu bí kíp, chuyên môn, nhiệt tình ở một vài khoa như Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội tim mạch….

  • trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền ở 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2 được thành lập và đầu tư bởi một nhóm bác sĩ người Việt Nam và Pháp. Bệnh viện này sở hữu quy mô tương đối lớn có dao động 200 giường bệnh và khoảng 1000 lượt thăm khám mỗi ngày. Chỉ mất 10 phút là khách hàng với thể đi đến từ căn hộ gem riversde tới bệnh viện này.

  • bệnh viện quốc tế Mỹ tọa lạc tại 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú . Trung tâm y tế này nằm trong khu dan cư City Horse mang qui mô gồm 150 giường bệnh, không gian chữa bệnh đạt chất lượng như khách sạn 5 sao. Chỉ cần 15 phút là quý khách có thể kết nối đến bệnh viện này.

Cập nhật chi tiết hệ thống tiện ích Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua nhatpham.net với những tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư chú tâm phát triển dành riêng cùng lợi thế đến từ vị trí tọa lạc hai mặt giáp sông thì căn hộ Đất Xanh hứa hẹn kiến tạo cuộc sống lý tưởng.

vì thế có hệ thống một vài bệnh viện xung quanh sở hữu chất lượng, nguyên tắc uy tín khách mua có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chăm sóc sức khỏe sống tại căn hộ gem riverside

Xem thêm : Tiềm năng tăng giá của dự án Gem Riverside ở đâu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *