Gem Riverside Đất Xanh được giới đầu tư kỳ vọng – Dự án Mik

Dự án Mik chuyên trang về thị trường bất động sản về nhà phố biệt thự tuy nhiên hiện nay có một sản phẩm căn hộ mà theo đánh giá của chúng tôi không thể bỏ qua và đây là sản phẩm đáng mong chờ dành cho các nhà đầu tư mang tên Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc tại khu lõi khu đô thị Nam Rạch Chiếc giữa Palm City và Lakeview City của Novaland.

gem riverside duoc gioi dau tu ky vong

Yếu tố chờ của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Yếu tố giao thông của 1 dự án BĐS luôn là mối chú ý của khách hàng. Dự án Gem Riverside với 1 vị trí thuận lợi nên việc kết nối từ dự án này tới trung tâm quận 1 và một số quận khác của Sài Gòn rất thuận lợi.

Tại căn hộ Gem Riverside có quá nhiều tiềm năng tăng giá vì vậy những nhà đầu tư cho thuê hay mua chờ tăng giá bán lại thì đây đều là cơ hội vàng cần nắm bắt.

Lưu thông từ dự án Gem Riverside tới trọng tâm quận 1 và những quận khác như thế nào?

Từ dự án Gem Riverside đến trung tâm quận 1 chỉ khoảng 3km, và việc đi đến cũng rất tiện dụng. Thời gian di chuyển từ dự án này tới quận một là rơi vào 5 phút nếu đường thông thoáng. Từ trục đường Song Hành, chạy ra nút giao An Phú để bắt vào đại lộ Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm là tuyến phố nhanh nhất, và thuận lợi nhất để đi lại vào trọng điểm quận một.

Để lưu thông từ dự án Gem Riverside sang quận 7 thì dao động cách tầm 7km, thời gian đi lại dao động 20 phút. Để tới KĐT Phú Mỹ Hưng, cần đi đến từ dự án theo đường Song Hành cao tốc ra Mai Chí Thọ.

Để sang các quận 9, quận Bình Thạnh hoặc Thủ Đức, lưu thông ra đại lộ Mai Chí Thọ, rẽ vào xa lộ Hà Nội. Đối mang việc di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 thì tuyến phố thuận lợi hơn là di chuyển theo hường trục đường Song Hành qua vành đai 2.

Từ đó, từ dự án Gem Riverside việc đi đến đến những quận trung tâm của Sài Gòn là hết sức tiện lợi. Điều này chính là điểm mấu chốt chọn lọc đến giá trị của dự án này, và chắc chắn cho tiềm năng đầu tư của khách mua.

Dự án Gem Riverside phù hợp với những khách hàng nào: http://duangemriverside.net/du-gem-riverside-phu-hop-voi-khach-hang-nao/

Bộ mặt giao thông của dự án Gem Riverside sẽ thay đổi ra sao trong thời gian tới?

có thể thấy, việc đi lại từ Gem Riverside tới những vị trí đắt giá khác của thành phố để nhanh lẹ nhất đều đi qua nút thắt là nút giao thông An Phú. Trong lúc đây, điểm nút này vẫn luôn là địa điểm giao thông nhức nhối trong nhiều năm do hiện trạng tắc con đường nghiêm trọng. Tuy nhiên, Bên cạnh sự đầu tư của những chủ dự án, thành phố đã sở hữu các bước đi nhanh nhạy trong việc cải thiện thực trạng giao thông của nút giao này.

Dự án nâng cấp nút giao An Phú đến thời điểm này đã đi vào xây dựng thời kỳ đầu. Theo kế hoạch, dự án nâng cấp nút giao An Phú sẽ triển khai xây dựng 3 tầng, tầng hầm, tầng cơ sở và tầng trên cùng là cầu vượt. Nhìn vào quy hoạch giao thông này, sở hữu thể thấy khả năng kết nối của phương tiện qua nút giao thông sẽ được tăng gấp 3 lần so với hiện tại. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho một vài cư dân có yêu cầu mang căn hộ tại dự án Gem Riverside và các dự án liền kề đây.

Bộ mặt giao thông tại dự án Gem Riverside cũng sẽ đổi khác khi mà tuyến đường Song Hành đang được triển khai xây dựng và dự trù sẽ đưa vào sử dụng trong thời điểm cuối năm 2018, đầu năm 2019, tức là thời điểm trước lúc dự án Gem Riverside ứng dụng bàn giao nhà.

vì vậy, rõ ràng là tiềm năng giá trị của dự án Gem Riverside đang được hiển lộ dần dần. Mang việc hoàn thiện và nâng cấp hạ tầng giao thông tại đây, cùng với sự

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *