Dự án Q2 Thảo Điền sang trọng ấm cúng giá cập nhật mức giá hợp lý

can ho q2 thao dien frasers sang trọng ấm cúng, sản phẩm tốt không khí tự nhiên. Dự án tràn ngập ánh sáng, toạ lạc đường Xa lộ Hà Nội môi trường tốt nhất. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền thiết kế ấn tượng, khu quận 2 phường Thảo Điền giá cập nhật. Q2 Thảo Điền thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Dự án Q2 Thảo Điền thiên nhiên rộng lớn, được xây dựng bởi Frasers Centrepoint Limited mức giá hợp lý. Q2 Thảo Điền có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại căn hộ Q2 Thảo Điền bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác.

xem thêm thông tin Căn hộ Q2 Thảo Điền vị trí phù hợp hồ bơi tràn bố trí khoa học

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, không khí tự nhiên. Q2 Thảo Điền với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Q2 Thảo Điền không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Q2 Thảo Điền ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…

q2 thảo điền frasers quận 2 tràn ngập ánh sáng. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Q2 Thảo Điền còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, môi trường tốt nhất. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, thiết kế ấn tượng. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Q2 Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Q2 Thảo Điền có thể chủ động.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, thiên nhiên rộng lớn. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Phòng kinh doanh dự án Hotline – (+84)913756339 – xem thêm thông tin dự án q2 thảo điền http://duanq2thaodien.com/can-ho-q2-thao-dien-san-pham-da-dang-day-sang-tao-can-ho-chien-luoc/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *