Dự án Park Riverside quận 9 giai đoạn 2 và những điểm nhấn đặc biệt

Dự án Park Riverside quận 9 một trong những sản phẩm nhà phố biệt thự đẳng cấp của chủ đầu tư Mik với sự thành công rực rỡ của giai đoạn 1 hiện nay đã có người về ở thì giai đoạn 2 của dự án được nhiều khách hàng đón đợi.

Ở giai đoạn 2 Park Riverside là hội tụ những gì tinh túy và đặc biệt nhất của dự án với công viên dọc bờ sông Rạch Chiếc dài đến 1,2km cộng hồ điều tiết rộng đến 600m2 đây là những điểm thu hút động đảo khách hàng muốn mua ở cùng như nhà đầu tư đang tìm cơ hội tốt tại thị trường nhà phố quận 9.

Bài viết nên đọc: Biệt thự Park Riverside những điểm khác biệt thu hút

Nhà bàn giao cho khách hàng giai đoạn 1

Nếu như giai đoạn 1 đem đến cho khách hàng những ngôi nhà với kiến trúc thiết kế hết sức đặc biệt thì giai đoạn 2 là hội tụ những gì nổi bật nhất của dự án.

Với hệ thống công viên ven sông điểm nổi bật nhất của dự án Park Riverside mà ít dự án trong khu vực có thể so sánh được , dòng sông Rạch Chiếc hiện hữu bên cạnh đem đến một không gian sống thoáng đãng mà hầu hết khách hàng sống tại thành phố tiếp xúc với khói bụi và kẹt xe tại thành phố đều mơ ước sở hữu.

Gía bán Park Riverside quận 9 và những yếu tố ảnh hưởng : Yếu tố thúc đẩy gía bán Park Riverside quận 9

Ngoài ra Park Riverside còn là tổ hợp của những dịch vụ tiện ích nổi bật nhất với hệ thống công viên ven sông cùng nhiều tiện ích nổi bật như sân Tennis, sân bóng rổ, hồ bơi tràn bờ rộng 650 m2, lối đi bộ và hồ điều tiết…tất cả các tiện ích nổi bật nhất đều tập trung tại khu vực ven bờ sông đem đến những giây phút thăng hoa trong cuộc sống.

Điểm đặc biệt của Park Riverside giai đoạn 2 :

-Hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực ngày càng hoàn thiện hơn khi đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã cho xe máy lưu thông và mới đây là lễ động thổ đường Song Hành.

-Hiện nay khu công nghệ cao đã có kĩ sư và chuyên gia làm việc

-Park Riverside giai đoạn 2 tổ hợp những sản phẩm nhà phố biệt thự kiến trúc thiết kế đẹp và nổi bật hơn so với giai đoạn 1.

-Điểm ấn tượng nhất của toàn dự án đó là hồ điều tiết rộng đến 600m2 và công viên dọc bờ sông rộng đến 2,4ha sẽ có ở giai đoạn 2.

Nếu như khách hàng ở giai đoạn 1 chưa tìm được cho mình một sản phẩm nhà phố ưng ý thì tại giai đoạn 2 sẽ có nhiều lựa chọn hơn với những sản phẩm nhà phố và biệt thự song lập đơn lập từ 100m2 đến 300m2 cùng những sản phẩm nhà phố diện tích 75m2 với kiến trúc thiết kế hiện đại nhưng không kém phân gần gũi thiên nhiên , đặc biệt với giá bán cực kỳ tốt phương thức thanh toán theo giai đoạn và được hỗ trợ ưu đãi vay vốn đến 80% tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng sở hữu một sản phẩm bất động sản với không gian sống hết sức mơ ước.

Bài viết liên quan: Bán nhà phố biệt thự Park Riverside quận 9

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *