Dự án Park Riverside quận 9 điểm đầu tư cho thuê hoàn hảo

Dự án Park Riverside quận 9 được xây dựng tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 , đây là vị trí chiến lược quan trọng hàng đầu tại thành phố.

Bài viết liên quan : Ưu thế nổi bật của biệt thự Park Riverside MIK

Vị trí đẹp hiếm có

Park Rivrerside nằm tại phường Phú Hữu quận 9 , hạ tầng giao thông xung quanh đã đồng bộ và hiện đại, nên việc di chuyển từ đây vào trung tâm thành phố, hay ra các khu vực rất thuận tiện, đảm bảo cho cuộc sống trong mơ với sự hiện đại, năng động, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.

vi tri park riverside

Từ Park Riverside quận 9 có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm : quận 1 , quận 2 , quận 7 , Bình Thạnh nhờ hệ thống giao thông phát triển : đường cao tốc Long Thành Dầu Dây , Song Hành , Vành Đai Trong.

Bài viết liên quan : Chủ đầu tư MIK mở bán nhà phố Park Riverside giai đoạn 2

Với việc nằm gần khu công nghệ cao quận 9 vì thế trong tương lai khu này sẽ có nhiều chuyên gia và kĩ sư về đây sinh sống tuy dự án này chưa đưa vào hoạt động hết công suất nhưng giá trị bất động sản khu vực này đã có nhiều sự thay đổi đáng kể khả năng trong thời gian khu này đưa vào hoạt động hết công suất thì giá bất động sản khu vực này còn tăng cao hơn nữa.

Thiết kế đẳng cấp hàng đầu

Được đầu tư bởi tập đoàn Mik một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao , vì thế tiến độ bán giao và chất lượng công trình xây dựng sẽ được bảo đảm tốt nhất.

Với đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm dự án Park Riverside được thiết kế, quy hoạch 1 cách khoa học, hài hòa với môi trường, nên không gian sống tại đây sẽ được đảm bảo luôn tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Dự án Park Riverside là sản phẩm hoàn thiện của chiến lược quy hoạch đồng bộ của hạ tầng được thiết kế khoa học, cảnh quan hài hòa, đảm bảo hài hòa cho cuộc sống thân thiện.

Hệ thống an ninh chất lượng

An ninh một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định mua nhà với hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/24h, vấn đề an toàn của cư dân tại đây luôn được bảo vệ một cách tối đa và thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Khu dân cư Park Riverside lại nằm trong một khu compound biệt lập nơi quy tụ cộng đồng cư dân thượng lưu vì thế an ninh luôn được đảm bảo tốt nhất lực lượng bảo vệ được tuyển chọn kĩ càng tuân theo những yêu cầu nghiêm ngặt đặc biệt trước khi vào làm họ còn trải qua những buổi đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh tốt nhất.

Bài viết liên quan : Tiềm năng cho thuê biệt thự Park Riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *