mau nha pho park riverside mik

Dự án Park Riverside hướng đến cộng đồng dân cư văn minh

Một nơi an cư hòa hợp thiên nhiên đem đến cảm giác bình yên cho cư dân trở về sau mỗi ngày là điều mà dự án Park Riverside của chủ đầu tư Mik đang hướng đến.

Hiện nay cu hướng của khách hàng là chuyển từ những căn hộ cao cấp ở thành phố chuyển sang biệt thự phố với không gian trong lành, thoáng đãng, thoát khỏi sự bí bách của phố thị là xu hướng của không ít người dân có thu nhập cao tại các thành phố lớn.

Chất lãng mạn trong kiến trúc nhà phố Park Riverside : https://duannhamik.com/chat-lang-man-trong-kien-truc-nha-pho-park-riverside/

mau nha pho park riverside mik

Với những thành công rực rỡ với những dự án như : Villa Park , River Park… Mik tiếp tục triển khai Park Riverside dự án có vị trí đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phước Long B quận 9.

Park Riverside với những thiết kế ấn tượng nhắm đến nhu cầu thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình Việt, đó vừa là không gian sống khác biệt với nhiều tiện ích, đồng thời gắn liền với sự khác biệt trong thẩm mỹ kiến trúc.

Trong một khu compound an ninh biệt lập không gian sống thông thoáng gần sông nước dành cho các gia đình 2-3 thế hệ nhưng đảm bảo khoảng cách tới trung tâm chỉ tầm 15-20 phút đi xe. Đặc biệt nơi đây sẽ hình thành nên cộng đồng dân cư tri thức, gắn kết cũng vốn là tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Tọa lạc tại khu vực có hạ tầng đồng bộ và kết nối nhanh chóng với hệ thống tiện nghi cao cấp từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… chỉ trong bán kính 5km. Đây là yếu tố gia tăng giá trị cho người sở hữu bất động sản tại khu vực này trong tương lai.

Thời gian tới với việc hệ thống giao thông được tập trung phát triển và việc khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động hết công suất sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư lớn về đây để hình thành nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại tại nơi này.

Không gian sống lý tưởng tại Park Riverside giai đoạn 2 : Park Riverside giai đoạn 2 không gian sống lý tưởng cho gia đình trẻ

Biệt thự nhà phố tiện nghi khác biệt

Lợi thế vị trí của dự án tạo cho cư dân tại đây những lợi ích thiên nhiên khác biệt khi toàn bộ các căn biệt thự và nhà phố Park Riverside giáp với sông Rạch Chiếc công viên và hồ điều tiết – giúp điều tiết và tạo nên không gian trong lành cho toàn khu.

Kiến trúc dự án nhắm đến những khách hàng thượng lưu muốn tìm một môi trường sống bình yên xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống sau một ngay dài làm việc mệt nhọc không gian đó gắn liền với thiết kế thân thiện, môi trường trong lành và đa tiện nghi nhưng phải đảm bảo chuẩn mực an ninh mà các khu phố thị vốn không có được.

toan canh cong vien du an park riverside

Tại dự án Park Riverside một nơi ở an ninh với cộng đồng sống văn minh nhưng tiện lợi trong sinh hoạt và làm việc mỗi ngày là kỳ vọng mà Mik mang đến cho những quý khách hàng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *