Dự án Kenton Node vẻ đẹp hài hòa nhiều lựa chọn cảnh quan xanh mát

Dự án Kenton Node Nhà Bè vẻ đẹp hài hòa giá hợp lí lợi nhuận cực cao. Căn hộ phong cách cổ điển, khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ giá thành hợp lý. Khu dự án Kenton Node thuận tiện giải trí, khu vực quận Nhà Bè nhiều lựa chọn. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Căn hộ Kenton Node khu vực năng động, chủ đầu tư Tài Nguyên cảnh quan xanh mát. Hướng về mặt tiền đường và được bao quanh bởi các dòng song thơ mộng uốn quanh.
Dự án Kenton Node

địa chỉ chung cư dragon hill lợi nhuận cực cao. Toàn bộ các khối nhà Kenton Node được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
căn hộ nhà bè phong cách cổ điển. Công viên cảnh quan đài phun nước rộng 1 ha, khu sinh hoạt cộng đồng . Căn hộ Kenton Node thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
Dự án Kenton Node Nhà Bè giá thành hợp lý. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Kenton Node như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng. Có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Kenton Node, bạn hoàn toàn có thể trở thành cư dân trong quần thể khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất.
địa chỉ chung cư dragon hill thuận tiện giải trí. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Kenton Node, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
căn hộ nhà bè khu vực năng động. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Kenton Node và đặt lịch xem căn hộ.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *