Dự án chung cư Sunshine Avenue quản lý 5 sao view trải rộng lãi suất hấp dẫ

Can ho Sunshine Avenue quản lý 5 sao trục đường chính tiện ích tối ưu. Chung cư đầu tư bền vững, toạ lạc đường Võ Văn Kiệt hài hòa thiên nhiên. Khu căn hộ Sunshine Avenue cảnh quan xanh mát, khu quận Tây Nam Sài Gòn view trải rộng. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. Dự án cao cấp Sunshine Avenue nhiều sự lựa chọn, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh lãi suất hấp dẫn. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.
Dự án chung cư Sunshine Avenue

chung cư 89 trần phú tiện ích tối ưu. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Sunshine Avenue thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Sunshine Avenue bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
căn hộ Jardin Del Palacio đầu tư bền vững. Hồ bơi trên cao, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi dành cho trẻ em. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Can ho Sunshine Avenue hài hòa thiên nhiên. Cao ốc căn hộ Sunshine Avenue chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Sunshine Avenue được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
chung cư 89 trần phú cảnh quan xanh mát. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Giá bán căn hộ Sunshine Avenue cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
căn hộ Jardin Del Palacio nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm Sunshine Avenue vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *