Dự án căn hộ The Avila 2 đẳng cấp quốc tế sống trọn vẹn diện tích xanh lớn

Can ho the avila 2 đẳng cấp quốc tế dân trí cao lựa chọn hoàn hảo. Chung cư gần trục giao thông, địa chỉ đường đường Trương Đình Hội phù hợp tài chính. Dự án căn hộ cao cấp The Avila 2 công trình thành phố, khu vực quận Quận 8 sống trọn vẹn. Tất cả các căn hộ thuộc The Avila 2 đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt. Khu dự án cao cấp The Avila 2 công viên ven sông, đầu tư bởi Thái Bảo Group diện tích xanh lớn. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội.
Dự án căn hộ The Avila 2

Căn hộ The Avila quận 8 lựa chọn hoàn hảo. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
Dự án Lucky Garden gần trục giao thông. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Bạn có thể thư giãn tại The Avila 2 với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
Can ho the avila 2 phù hợp tài chính. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Diện tích căn hộ The Avila 2 đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.
Căn hộ The Avila quận 8 công trình thành phố. Thanh toán The Avila 2 theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Căn hộ The Avila 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Dự án Lucky Garden công viên ven sông. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0915 916 915
Tìm hiểu thêm du an lucky garden

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *