Dự án The Avila nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao

Từ can ho the avila quý quý khách có thể nhìn toàn cảnh thành phố , cảnh Sài Gòn thành phố vào ban đêm. The Avila nơi dành cho một vài cư dân có tầm ảnh hưởng huyết mạch trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Từ cửa sổ rộng thoáng của một số căn hộ đẳng cấp , chúng mình có giải pháp phóng tầm mắt bao quát hoàn chỉnh khung cảnh thành thị đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của cuộc sống thành thị . chung cu the avila 2 được nếu “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có cơ hội thư giãn đầy đủ trong không gian thanh lịch và tao nhã.

 
can ho the avila 2

Cocobay da nang dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 14.000 TỶ, Vị trí tuyệt đẹp, thời cơ đầu tư sinh lời, mua được villa biển cao cấp tiêu chuẩn QUỐC TẾ.

 

vị trí ngay tại cửa ngõ thành phố dự án The Avila được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và tân tiến . The Avila hứa hẹn đem đến cho một số nhà phố đầu tư và bạn một vài giá cả trị sống đích thực, thuận lợi , một môi trường sống trong lành và hiện đại .

Hồ bơi Du an the avila là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người tình thích bơi lội như một môn giải trí mỗi ngày . Hồ bơi The Avila đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của chính mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại .

Căn hộ cho thuê The Avila được thiết kế bởi doanh nghiệp kiến trúc uy tín . qui hoạch của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đồng ý một vài luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Nắm bắt nhu cầu của các bạn , đặt sự quan tâm của bạn lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền mang lại cho khách mua một số chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mọi chi tiết về The Avila quý khách hàng vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận kinh doanh The Avila Hotline: ( +84 ) 903 191 286