mat bang cong chao park riverside

Dự án Park Riverside – Vị trí đẹp khởi nguồn thành công

Dự án Park Riverside là dự án BĐS nổi bật của MIK tại phía Đông TPHCM. Vị trí đẹp là yếu tố tạo nên sự “đắt giá” của dự án và cũng là yếu tố thu hút khách. Mà theo thuyết phong thủy, nhà ở tại vị trí đẹp sẽ mang lại cho gia chủ nhiều thịnh vượng, may mắn, tài lộc.

Park Riverside sở hữu vị trí đẹp phía Đông thành phố

Không nằm ngay giữa trung tâm thành phố ồn ào và náo nhiệt, Park Riverside tọa lạc ngay góc đường Liên Phường và Bưng Ông Thoàn, trung tâm khu vực Phú Hữu, quận 9.  là trọng điểm kết nối khu Đông, Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố. Cách đấy không xa, Valencia Riverside một sản phẩm của MIK cũng là sản phẩm rất tiềm năng và mua để ở là rất tốt.

Hạnh phúc tại dự án Park Riverside: Khu dân cư Park Riverside – Trở về mái ấm thân thương

mat bang cong chao park riverside

Khi sở hữu cho mình một căn biệt thự tại Park Riverside bạn sẽ tận hưởng một không gian sống yên tĩnh, trong lành, xanh mát vầ đầy đủ tiện nghi. Bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn một cách trọn vẹn tại đây sau ngày dài làm việc tại nội thành.

Tại đây, bạn chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, hệ thống giao thông là các tuyến đường huyết mạch Cao Tốc Dầu Giây – Long Thành, Vành Đai Trong, đường D2, Đỗ Xuân Hợp… giúp bạn di chuyển thuận tiện khi đi làm, giải trí…

Các bậc thầy phong thủy đánh giá Park Riverside có vị trí đẹp, đắc địa, bề mặt bằng phẳng, cao ráo, địa thế bằng phẳng thông thoáng, view đẹp khung cảnh sông nước hữu tình…đây chính là nơi bắt nguồn cho một cuộc sống tốt đẹp.

Xem thêm: Sở hữu biệt thự tại Park Riverside bạn được gì?

Park Riverside vị thế đắc địa để kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh thì chắc chắn chọn dự án Park Riverside sẽ là điểm cộng trong mắt đối tác, chỉ cần vài phút di chuyển khi vào trung tâm thành phố hay địa điểm khác để giao dịch, kí kết hợp đồng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở các loại hình dịch vụ, kinh doanh tại dự án và xung quanh cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

Bài viết liên quan: Park Riverside quận 9 cùng các lời khuyên từ chuyên gia BĐS

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *