khach mua park riverside

Dự án Park Riverside thu hút kiều bào về đầu tư

Dự án Park Riverside Quận 9 – Từ ngày 1-7 Luật nhà ở sửa đổi chính thức có hiệu lực, với chính sách chính sách mở cửa cho phép Việt kiều mua nhà tại Việt Nam, nhiều chuyên gia dự đoán sẽ làm nên một cuộc “cách mạng” tại thị trường bất động sản Việt Nam. Điều 65 Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài và Kiều bào được sở hữu nhà, đất tại Việt Nam là điều may mắn với nhiều chủ đầu tư, tin vui cho kiều bào và tạo điều kiện thuận lơi cho Kiều bào mua nhà tại Việt Nam, cũng là một cơ hội tuyệt vời cho dự án Park Riverside quận 9.

Ngoài Park Riverside , thì tập đoàn MIK còn khá nhiều các dự án cũng rất thu hút vốn từ Kiều bào về đầu tư đơn cử như River Park hay như biệt thự Villa Park tại Quận 9.

Đa phần định cư tại các nước công nghiệp, hiện đại như  Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Anh, Đức, Bỉ… nên kiều bào đã quen với phong cách sống phương Tây với hệ thống tiện ích phục vụ lối sống công nghiệp, hiện đại. Vì vậy, khi mua nhà tại Việt Nam, đa số Kiều bào sẽ chọn mua những dự án triển khai tại những đô thị lớn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống, vui chơi, nằm gần khu thương mại, đầy đủ các tiện ích dịch vụ phục vụ vui chơi giải trí, giao thông thuận lợi, môi trường an toàn trong lành, và an ninh đảm bảo.

Xem bài viết: Tôi đã mua nhà tại dự án Park Riverside Quận 9

khach mua park riverside

Khách mua Park Riverside khá đông

Mua nhà ở Việt Nam nhằm mục đích để nghĩ dưỡng khi về nước, đa số họ là những kiều bào có điều kiện, bắt đầu nghỉ hưu. Họ muốn về Việt Nam để tránh mùa đông, thời tiết lạnh lẽo, khắt nghiệt… ở nước ngoài trong những tháng cuối năm. Họ có thể sử dụng khi về nước, thời gian còn lại ở nước ngoài  có thể cho thuê lại ngôi nhà, vừa mang lại thu nhập đảm bảo, ổn định vừa có người trong coi tài sản để tránh bị phá hại.

Chính sách mới tại dự án Park Riverside Quận 9: https://duannhamik.com/chinh-sach-moi-tai-du-an-park-riverside-quan-9/

Được phát triển bởi tập đoàn MIK có uy tín, có kinh nghiệm trong xây dựng nhiều công trình lớn, dự án Park Riverside có giấy tờ – thủ tục pháp lý rõ ràng, có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, an ninh luôn đảm bảo, giao thông thuận lợi, môi trường sống tại dự án lại rất phù hợp phong cách sống phương Tây nhờ thiết kế hiện đại, không khí trong lành, và nhiều tiện ích cao cấp được xây dựng ngay trong nội khu, đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của kiều bào nước ngoài. Vì thế dự án Park Riverside quận 9 đang rất thu hút khách hàng kiều bào khắp nơi, đây là một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời những kiều bào mong muốn một ngôi nhà với điều kiện sống tốt mỗi khi về thăm quê nhà.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *