quy mo masteri parkland

Dự án Masteri Parkland chủ đầu tư là ai?

Dự án Masteri Parkland là một trong những dự án Hot nhất trên thị trường quận 2 hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được “cha đẻ” của căn hộ cao cấp này là ai? Có uy tín trên thị trường hay không?

Nổi bật trong năm 2019 tại thị trường Quận 2, dự án căn hộ Masteri Parkland với vị trí chiến lược, thiết kế đẳng cấp, giá bán hợp lý được đánh giá bởi Lê Đình Phong là nên mua dành cho khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ Quận 2 hiện nay.

Chủ đầu tư căn hộ Masteri Parkland là đơn vị nào?

Dự án Masteri Parkland đang tạo nên làn gió mới lạ trên thị trường bất động sản quận 2 hiện nay. Căn hộ được đầu tư và phát triển bởi một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đó là Công ty CP Đầu tư Thảo Điền ( hay còn gọi là Thảo Điền Investment). Với năng lực tài chính vững mạnh cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tập đoàn Thảo Điền Investment đã và đang không ngừng được khẳng định tên tuổi và địa vị của mình trên thị trường, đem đến những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

du an masteri parkland

Các dự án tại Quận 2 thông tin đầy đủ và chi tiết xem tại: Le Dinh Phong

Giới thiệu đến khách hàng những căn hộ cao cấp Quận 2 đẳng cấp và xứng đáng để đầu tư cùng với Masteri Parkland.

Tên tuổi của chủ đầu tư này được thể hiện thông qua hàng loạt các dự án thành công được bàn giao tới tay khách hàng. Hiện nay đơn vị này đang đẩy mạnh triển khai nhiều dự án căn hộ cao cấp khác như: Masteri An Phú, Masteri Millennium, M-One Gia Định…Các dự án này hứa hẹn sẽ thành công không kém gì những dự án trước đó.

Với mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín trong nhiều lĩnh vực, để đảm bảo bàn giao dự án theo đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm đến với khách hàng. Hiện nay, đơn vị này đang giới thiệu ra thị trường với 3 phân khúc chính bao gồm: dự án căn hộ hạng sang, dự án căn hộ cao cấp và dự án căn hộ hiện đại.

Các dự án được chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển đều có các đặc điểm chung như: vị trí đắt giá, thiết kế đẳng cấp, tiện ích sang trọng, giá bán phù hợp, chính sách bán hàng linh hoạt,…Chính vì thế mà các dự án của chủ đầu này ra mắt đều thu hút được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư.


https://www.youtube.com/watch?v=U6dxxtwJthw

Masteri Parkland dự án mới nhất của Thảo Điền Investment

Dự án Masteri Parkland được ledinhphong.vn đánh giá là dự án tại Quận 2 được đầu tư với kinh phí “khủng” của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Căn hộ quận 2 này được chủ đầu tư lựa chọn nằm tại vị trí đắt giá của thành phố, nằm tại “khu vực nhà giàu” nên chúng được thừa hưởng đầy đủ những giá trị sống vượt trội từ việc nằm tại vị trí có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và linh hoạt.

mat bang masteri parkland

Salereal – Ngoài ra, dự án quận 2 còn được tích hợp với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp ngay trong chính khuôn viên dự án, từ đó, khách hàng chỉ cần di chuyển vài bước chân là có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích sống cao cấp mà chủ đầu tư mang đến. Mức giá bán của Masteri Parkland được Lê Đình Phong đánh giá là phù hợp với kinh tế của khách hàng khi mức giá bán dự kiến vào khoảng 50tr/m2.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về chủ đầu tư dự án Masteri Parkland và những thông tin liên quan đến căn hộ quận 2 này. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *