Dự án HausBelo Quận 9 | # Phân tích chi tiết đầu tư

Dự án căn hộ HausBelo được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam với nguồn vốn chủ đầu tư và nguồn hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank và VP Bank. Dự án được đầu tư quy mô và đồng bộ với thiết kế hiện đại, tiện ích nổi bật và vị trí đắc địa. Có rất nhiều các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản băn khoăn với câu hỏi có nên đầu tư dự án căn hộ HausBelo ngay từ bây giờ khi các đợt giao bán được chủ đầu tư công bố và công trình đang thi công? Quốc Dũng cung cấp cho các gia đình và các nhà đầu tư những thông tin cơ bản nhất về dự án HausBelo và đánh giá có nên đầu tư mua can ho Quan 9 ngay từ bây giờ ngay sau đây!

Vì sao nên đầu tư dự án HausBelo Quận 9

HausBelo được thiết kế với diện tích 0,8ha, 2 tòa tháp cao 18 tầng và 568 căn hộ với diện tích đa dạng phù hợp với các gia đình. Đối với dự án HausBelo những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa làm nên giá trị và chất lượng không gian sống. Những lý do HausBelo đáng đầu tư ngay tại thời điểm bây giờ Quốc Dũng gửi tới như sau:

Bên cạnh phân khúc căn hộ, thì những nhà đầu tư Quận 9 có thể xem xét thêm đất nền theo đánh giá Quốc Dũng Blog tỉ suất lợi nhuận cực kì tốt điển hình là Green City của Nam Khang tham khảo ngay: đất nền Green City Tam Đa, vì sao nên xem xét dự án của Nam Khang thời điểm này.

hausbelo quan 9 tong quan

– Thiết kế dự án HausBelo với vị trí đắc địa ngay trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9 với những hướng phát triển mạnh mẽ. Từ HausBelo đi các khu trung tâm thành phố, các khu dự án cao cấp phí Đông thành phố hay đi tới các tỉnh lân cận vô cùng dễ dàng qua cụm cao tốc Long Thành Dầu Dây, Song hành cao tốc và đặc biệt là hầm Thủ Thiêm cũng như các cụm cầu Phú Mỹ. Với vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển đã giúp cho HausBelo trở thành một trong những dự án căn hộ quận 9 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân.

– HausBelo nằm ngay cạnh khu công nghệ cao quận 9, các dự án lớn như khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City, khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc… mang tới những tiện ích ngoại khu nổi bật.

Đặc biệt, với vị trí ngay gần khu công nghệ cao quận 9 (khoảng 5 – 7 phút di chuyển) nơi đây tập trung những lao động có tay nghề cao, những kỹ sư, chuyên viên cao cấp làm việc, các cụm công nghiệp phát triển thu hút được lượng lớn lao động. Với vị trí thuận lợi, HausBelo chắc chắn sẽ trở thành một trong những nơi được các kỹ sư, các chuyên gia hay những người lao động tay nghề cao nhắm tới làm nơi an cư lạc nghiệp hoặc thuê ở trong thời gian dự án hoàn thành, toàn bộ khu công nghệ cao đi vào hoạt động. Đây là một trong những điểm quan trọng giúp HausBelo có khả năng sinh lời cao và được đánh giá nổi bật nhất.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết những tiềm năng: vị trí dự án HausBelo được Quốc Dũng chia sẻ ở bài viết sau đây.

vi tri hausbelo

– Hướng đi vào trung tâm thành phố, quận 9, khu đô thị Thủ Thiêm… cũng thuận lợi với các cụm cao tốc đảm bảo giao thông thông thoáng và di chuyển nhanh chóng. Đồng thời, cụm đường Liên Phường rộng tới 30m được đi vào hoạt động cũng mang tới những giá trị vô hình cho dự án HausBelo.

Đó là những lý do cơ bản nhất về vị trí của HausBelo mang tới cho các gia đình cũng như những nhà đầu tư thông tin cơ bản nhất. So với những lý do về vị trí thì những yếu tố khác xung quanh cũng làm nên giá trị cao cho dự án HausBelo.

Video giới thiệu hạ tầng khu vực Phú Hữu Quận 9

Những lý do về môi trường sống tại dự án HausBelo đáng đầu tư nhất

Ngoài việc vị trí đăc địa thì những tiện ích khác biệt tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho mỗi cư dân sinh sống tại HausBelo quận 9. Những lý do khiến HausBelo đáng đầu tư vì môi trường sống lý tưởng như sau:

– Thiết kế tiện ích đa dạng, đảm bảo chất lượng không gian sống dành cho các gia đình. Từ hồ bơi tràn, các khu vui chơi, giải trí, hệ thống nhà hàng, quán xá được thiết kế bên trong khu dự án HausBelo đảm bảo nhu cầu sử dụng của các cư dân. Đặc biệt, các thiết kế đều được đảm bảo tăng cường hệ thống cây xanh, giúp không gian sống xanh mát hơn.

ho boi du an hausbelo quan 9

– Tiện ích từ các căn hộ Quận 9 sắp mở bán lân cận, đặc biệt là khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu nhà liền kề, biệt thự… cao cấp được thiết kế xung quanh đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho các cư dân sinh sống tại các tòa tháp của HausBelo. Bên cạnh đó, chất lượng môi trường sống tại đây cũng được đảm bảo tối đa, hệ thống công viên rộng lớn, thiết kế không gian xanh, các khu vui chơi, giải trí được xây dựng khoa học đảm bảo tối ưu nhất dành cho các cư dân.

– Với hệ thống các khối chung cư, nhà liền kề, biệt thự cao cấp được xây dựng xung quanh HausBelo, trình độ dân trí cao môi trường sống lý tưởng dành cho các cư dân tại HausBelo.

Hiện tại, theo thông tin mới nhất Quốc Dũng nhận được, dự án HausNeo đã được xây dựng tới tầng 12, các mốc thời gian thi công được đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng được đảm bảo. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của HausBelo.

Với những thông tin cơ bản nhất trên đây, Quốc Dũng hi vọng đã có thể giúp các gia đình, các nhà đầu tư có được câu trả lời cần thiết nhất cho câu hỏi có nên đầu tư dự án căn hộ HausBelo ngay tại thời điểm bây giờ không!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *