Dự án Diamond Island – căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố

Du an Diamond Island khi mà xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày được nâng cao, nhu cầu sống và tận hưởng của được ưa chuộng. Theo đó, sở hữu một nơi định cư, vừa tận hưởng những khoảnh khác của cuộc sống. Dự án Diamond Island cùng thỏa sức tận hưởng không gian xanh mát, những tiện nghi, dịch vụ chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng hệ thống an ninh bậc nhất chỉ có tại đây.

Cập nhật giá bán căn hộ Vincity, là một dự án thuộc phân khúc ra rẻ đang khuấy động thị trường bất động sản gần đây. Dự án Vincity hứa hẹn là nơi an cư hấp dẫn của năm 2017 cho nhưng khách hàng trẻ có thu nhập trung bình.

Xem thêm dự án Empire City: http://duanempirecity.com.vn/

vi tri can ho diamond island

 

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island Quận 2

Nằm trên góc mặt tiền sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, phường Bình Trưng Tây, quận 2. Diamond Island đang sở hữu vị trí linh hoạt cho việc di chuyển mà các dự án khác mong có được. Đặc biệt mới đây quyết định xây đừng ven sông nối Vành Đại Trong đến Mai Chí Thọ nên khoảng cách đi lại của cư dân sống tại Diamond Island sẽ được rút ngắn rất nhiều khi di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố.

Được Kusto Home xây dựng thành một khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, Diamond Island được bao bọc bơi 2 con sông lớn sông Sài Gòn và sông Giong Ông Tố, dự án tọa lạc trên hòn đảo 8ha, ngoài ra, bên trong dự án còn có hệ thông không gian xanh và những tiện ích độc đáo mà chỉ có tại đây, hứa hẹn mang đến không gian sống khác biệt, mà hiếm có dự án nào có. Bạn sẽ đón được ánh nắng ban mai, hít bầu không khí trong lành, tận hưởng làn hơi nước se se lạnh vào mỗi buổi sáng … đường chạy bộ ven sông bao quanh dự án.

Đó là tất cả những gì mà quý khách sẽ có khi an cư tại Diamond Island .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *