Dự án Đảo Kim Cương nơi hội tụ sinh khí bền vững

Nắm giữ vị trí phong thủy bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, can ho dao kim cuong đang là đề tài bàn luận của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

căn hộ Đảo Kim Cương

Là dự án duy nhất được gọi là đảo và nằm trên hoàn đảo duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, dao kim cuong là nơi hợp lưu của hai dòng sông lớn sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án đảo Kim Cương với ba mặt sông bao quanh tạo sự tách biệt và môi trường sống trong lành tuyệt đối.

Và đặc biệt là gần ngay trung tâm quận 1 khá phù hợp cho các doanh nhân làm việc trong trung tâm khi chỉ mất 10 phút di chuyển, cách trung tâm đô thị Thủ Thiêm 6 phút và quận Bình Thạnh 10 phút di chuyển.

dao kim cuong với mật độ xây dựng chỉ có 15 %, là con số thách thức mọi khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, với tổng diện tích hơn 8 ha phần lớn là  để trồng cây xanh màng cỏ và tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư.

Được xây dựng  trở thành một khu resort homes, dao kim cuong quan 2 cực kỳ cao cấp theo tiêu chuẩn resort 5 sao phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp của giới thượng lưu, tiện ích tiêu biểu như: vườn nướng BBQ, hồ bơi, vườn thiền, công viên nước, sân gorl,…

An ninh tại dao kim cuong quan 2 được quản lý bởi đơn vị quản lý nổi tiếng thế giới, tạo nên sự án tâm tuyệt đối cho cư dân một cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Với những tiện ích đẳng cấp thế giới tuy nhiên giá bán của can ho dao kim cuong cũng chỉ ngang với các căn hộ trung cấp tại quận 2, tạo nên một cơn sốt bất động sản vô cùng lớn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các tiệ ích cao cấp tại du an dao kim cuong chỉ được dùng phục vụ riêng cho cư dân trên đảo để đảm bảo an ninh và một lối sống thượng lưu tách biệt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *