Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh hệ thống tiện ích có gì nổi bật

Cũng giống với nhiều chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm khác, chủ đầu tư Tiến Phát cũng chú trọng phát triển và xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại cho dự án của mình để mang đến sản phẩm Ascent phù hợp với nhiều lợi thế mới mẻ, căn hộ cao cấp Bình Thạnh giúp bạn có được không gian sống hiện đại và  phù hợp.

Dự án trước của Tiến Phát, dự án Ascent Plaza theo ghi nhận của Quốc Dũng thành viên của SaleReal sản phẩm được thực hiện với nhiều tiện nghi hiện đại, đáp ứng được nhu cầu về môi trường an cư lành mạnh, hiện đại, đảm bảo được cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân. Quý  cư dân được đảm bảo cuộc sống lý tưởng với nhiều tiện nghi cao cấp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng về cuộc sống của mình tại đây.

Bên cạnh dự án Ascent Plaza thì những khách hàng quan tâm các dự án Novaland năm 2018 và các căn hộ cao cấp Quận 2 tại đường Mai Chí Thọ, thì The Palace Residence sắp mở bán của Novaland là dự án không nên bỏ qua được Quốc Dũng phân tích chi tiết: Palace Residence, bài viết của Quốc Dũng sẽ đem đến thông tin hữu ích về dự án Novaland cho khách hàng mua ở và đầu tư căn hộ Quận 2.

Hệ thống tiện ích dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Điều kiện sinh sống của dự án Ascent Plaza theo ghi nhận của Quốc Dũng và Phong Lê thành viên SaleReal Team môi trường sống được đảm bảo với nhiều lợi thế mới mẻ và khác biệt, giúp bạn có được sự hài lòng và ưng ý. Tiện ích được thực hiện trong dự án bao gồm:

3 tầng trung tâm thương mại, Hồ bơi nước ấm, Nhà hàng, quán Cafe, Nước sạch có thể uống ngay tại vòi, Sảnh đón 5 sao, Nhà trẻ, Phòng sự kiện, Các khu vườn trên không, Phòng đọc sách, GYM và Spa, Sân chơi trẻ em, BBQ tầng thượng…. Đảm bảo được điều kiện sinh sống phù hợp và lý tưởng, mang đến cuộc sống phù hợp cho quý cư dân.

tien ich ascen plaza

Môi trường sống hiện đại và phù hợp mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp về cuộc sống của mình với nhiều lợi thế  khác biệt, đảm bảo được cuộc sống lý tưởng và đẳng cấp. Với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, quý khách hàng theo Quốc Dũng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình, giúp bạn có được sự ưng ý tuyệt đối về cuộc sống của mình.

Video giới thiệu dự án Ascent Plaza chia sẻ Quốc Dũng thuộc nhóm SaleReal Team

Nếu bạn mong muốn được sở hữu một không gian sống với nhiều lợi thế khác nhau có thể đến với chủ đầu tư để có được sự lựa chọn như mong đợi. Căn hộ được phân khúc cao cấp với nhiều lợi thế về môi trường sống, sở hữu nhiều tiện nghi đẳng cấp, giúp bạn có được cuộc sống hiện đại và đẳng cấp với nhiều lợi thế mới mẻ.

Dự án Ascent Plaza theo Quốc Dũng và Phong Lê sản phẩm được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, mang đến cho cư dân của mình cuộc sống hiện đại, mới mẻ và phù hợp, giúp bạn có được không gian sống tiện nghi và đẳng cấp, giúp bạn có được cuộc sống ưng ý và đẳng cấp với nhiều lợi thế khác nhau. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có được sự lựa chọn như mong đợi với nhiều tiện nghi hiện đại và phù hợp.

Dự án được đánh giá cao với nhiều lợi thế được thực hiện bởi chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân những sự lựa chọn về căn hộ mới mẻ, hiện đại và ưng ý với nhiều lợi thế khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, sở hữu nhiều tiện nghi mới mẻ và phù hợp.

Môi trường sống tại đây cũng được đánh giá cao với nhiều tiện nghi và lợi thế mới mẻ, giúp bạn có được cuộc sống ưng ý và phù hợp với nhiều lợi thế khác biệt và mới mẻ. Bạn mong muốn có được sự lựa chọn về môi trường sống lý tưởng thì theo Quốc Dũng đây là một trong những không gian không nên bỏ qua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *