phong khach park riverside

Đột Phá Thu Nhập cùng tập đoàn MIK Group

Park Riverside – Tại thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn MIK Home cùng các sàn liên kết Anpha Land, Live Real, Sea Real và Standard Real đã tổ chức buổi ra quân với thông điệp “Thu nhập đột phá cùng MIK Group” vào sáng ngày 28/06/2016 .

Không khí buổi ra quân sôi nổi với sự góp mặt của các lãnh đạo, đại diện các sàn liên kết và hàng trăm nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt huyết và năng động. Đồng thời tập đoàn MIK Home đã gửi đến các lãnh đạo, đại diện các sàn liên kết những lời cảm ơn và đề nghị hợp tác, gắn bó cùng phát triển những dự án mà tập đoàn đang và sẽ triển khai trong thời gian tới và tất cả mọi người quyết tâm cùng MIK Home tham gia vào thị trường bất động sản ngày càng sôi động.

MIK Home cũng đã giới thiệu đến các đơn vị sàn giao dịch tham gia buổi ra quân những dự án mà tập đoàn đang triển khai hiện tại và trong tương lai tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Phú Quốc. Trong đó có các dự án điển hình như dự án nhà phố Park Riverside, dự án biệt thự Villa Park, nhà phố thương mại River Park …. đây là chuỗi sản phẩm nhà ở cao cấp  mà MIK Home đang tập trung phát triển tại quận 9. Đây sẽ là cơ hội vàng để đội ngũ nhân viên kinh doanh tiếp cận và giới thiệu những sản phẩm tối ưu của tập đoàn đến khách hang.

phong khach park riverside

Và trong đợt mở bán lần này, chủ đầu tư đưa ra chương trình bán hàng cực kì hấp dẫn, bao gồm những quà tặng có giá trị cùng chính sách thanh toán linh hoạt như thanh toán 30% nhận nhà, tặng gói nội thất nhà ở thông minh trị giá 250 triệu, chiết khấu 5-6%… giúp nhân viên kinh doanh bán hàng thuận lợi và nhanh chóng hơn, kết quả kinh doanh khả quan hơn và thu nhập đột phá.

Trong buổi ra quân làn này, MIK Home cũng đã áp dụng những chính sách khen thưởng cực kì hấp dẫn bên cạnh những món quà ý nghĩa, để khuyến khích và năng cao tinh thần của nhân viên kinh doanh. Tập đoàn MIK cùng với các sàn giao dịch hy vọng sẽ triển khai thành công chiến dịch mở bán lần này và thực hiện đúng slogan “Thu nhập đột phá cùng MIK Group”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *