can ho palm garden quan 2 kiet tac kien truc

Đôi nét về dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Quận 2 đô thị Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trung tâm tài chính của khu vực. Nơi đó dự định tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, đặc biệt là những người thành đạt, một số người có công việc gắn liền có hoạt động tài chính của đô thị. Cho nên, một vài dự án nhà đất ở nơi đó sẽ thực sự có giá trị cao và Dự án Palm Garden là 1 trong số đấy.

Palm Garden là dự án mới chuẩn bị được mở bán trong thời gian tới của Keppel Land nằm trong dự án Palm City của tập đoàn này ở khu Nam Rạch Chiếc

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều vận hành kinh tế xã hội và nơi đây cũng là nơi có nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đấy bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

can ho palm garden quan 2 kiet tac kien truc

ngày nay, trung tâm tài chính của thành thị đang dần chuyển về quận 2 nên dân cư nơi đây lại ngày càng đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ đi đến đến đây chủ yếu là những người đến để hoạt động, học tập, sinh sống, du lịch… Chính như vậy, nhu cầu về nhà ở ở nơi đấy đang rất cao.

Tuy nhiên, đa số những người di cư đến đó phần lớn là các người với địa vị trong xã hội, các người tri thức, những người thành công sở hữu mức sống cao hơn, văn minh hơn. Do vậy, môi trường sống của họ cũng sẽ chắc chắn hơn, cao hơn, sang trọng và cấp cao hơn. Và để cung cấp được điều đây thì chỉ có một vài căn hộ chung cư cấp cao mới có thể làm được điều đấy và trong số đó sở hữu Palm Garden.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Palm Garden quận 2

Vừa mới công bố trong thời gian gần đây nhưng dự án nhà đất Palm Garden đang là dự án lôi kéo được sự chú tâm chú ý của đông đảo KH cũng như NĐT. Bởi dự án này vừa mang với thể đem đến cho khách mua một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng vừa sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

CĐT của dự án là tập đoàn Keppel Land – một trong những tập đoàn đến từ Singapo với sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường BĐS Việt Nam cũng như một vài quốc gia ở Đông Nam Á. Hơn nữa thì tập đoàn này còn kết hợp có 2 công ty bất động sản lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng thu hút hơn, với sức quyến rũ mang khách hàng nhiều hơn.

Địa điểm Palm Garden nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên môi trường sống của dự án này mang sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện có thiên nhiên.

Dự án với tổng diện tích là 1,9 ha – một tổng diện tích không phải là lớn một vài với mẹo vàng thực tại nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì chủ đầu tư thì số căn hộ nơi đây lên đến hơn 1000 căn. Mang 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đấy có 1 tầng hầm, tỷ lệ là 8 căn / sàn thì chắc chắn nơi đấy sẽ cung cấp được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đó.

Dự án Palm Garden mang cực nhiều một số tiện ích để phục vụ cuộc sống hàng ngày sinh hoạt của khách mua ngày một tốt hơn, trong đó bao gồm cả tiện ích bên trong và tiện ích bên ngoài. Tiện ích bên trong gồm có: khu vui chơi cho trẻ em, khu gym thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích bên ngoài đến từ một vài vùng lân cận như: tiện ích vè giáo dục với hệ thống một số trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống bệnh viện, một số trọng điểm thương mại…

Nằm trên trục đường Song Hành, gần một số tuyến đường giao thông huyết mạch, một vài nút giao thông trọng điểm của thành phố nên giao thông nơi đấy thuận tiện vô cùng. Thời gian đi đến cũng như một vài phương tiện kết nối trên trục đường đều rất nhanh chóng và thuận lợi.

mang mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức thanh toán linh hoạt thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua không gian sống hoàn mỹ này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *