Điều chỉnh thời gian bàn giao nhà tại Park Riverside

Tập đoàn MIK – chủ đầu tư dự án nhà phố Park Riverside quận 9 xin trân trọng thông báo cụ thể cho khách hàng kế hoạch thay đổi thời gian bàn giao nhà phố liền kề cùng với những chương trình ưu đã cho các khách hàng mua mới.

MIK cũng đang là chủ đầu tư của nhiều dự án khá lớn, tại Quận 9 có dự án nhà phố River Park, biệt thự Villa Park Quận 9.

Với mong muốn trao đến tay khách hàng những ngôi nhà tốt nhất, chủ đầu tư Park Riverside hi vọng sẽ có thêm thời gian để hoàn thiện tốt những công trình tiện ích của dự án cũng như khỏa sát và kiểm tra lại toàn bộ những căn nhà đã xây xong, hoàn thiện, tối ưu các chi tiết nhằm mang lại một ngôi nhà chất lượng và đẹp nhất cho khách hàng. Như đã thông báo trước đó, nhà sẽ được bàn giao vào tháng 6 và tháng 11 năm 2016 nhưng sẽ được điều chỉnh đến tháng 9 năm 2016 và tháng 1 năm 2017, riêng một số căn đặc biệt sẽ được bàn giao vào tháng 4/2017 (những căn góc có diện tích lớn, thiết kế riêng).

Xem ngay bài viết: Các tiện ích tuyệt vời tại dự án Park Riverside

park-riverside-tu-tren-cao

Nếu giao dịch thành công tại dự án Park Riverside quận 9, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư cho đợt mở bán lần này, tăng lên gấp đôi so với những đợt mở bán trước là những món quà cực kì giá trị và mang nhiều ý nhĩa như 1 chiếc xe SH 125cc trị giá 67 triệu đồng kèm theo 1 voucher nghỉ dưỡng tại Resort 5* Phú Quốc Sol House Melia. Đồng thời, thay cho lời cảm ơn vì sự ủng hộ và tin tưởng vào dự án Park Riverside quận 9, chủ đầu tư cũng sẽ ưu ái chiết khấu 1% trên giá bán mỗi căn cho những khách hàng có nhu cầu mua nhiều .

Sự khác nhau giữa nhà Park Riverside với nhà phố bên ngoài: https://duannhamik.com/su-khac-nhau-giua-nha-park-riverside-voi-nha-pho-ben-ngoai/

Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những ngôi nhà tốt nhất, dự án Park Riverside quận 9 vẫn giữ nguyên phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tối đa với 80% nguồn vốn vay ngân hàng, chiết khâu 4,5 -6% hoặc hỗ trợ lãi suất 0% cho 10-12 tháng đầu tiên.

Những điều chỉnh của Dự án Park Riverside quận 9 sẽ mang lại những ngôi nhà đẹp nhất, tốt nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư hi vọng sẽ làm khách hàng hài lòng và luôn tin tưởng.

Xem thêm thông tin chi tiết Park Riverside Quận 9 : https://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *