Điều cần biết về vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Đến từ Singapore – tập đoàn Kusto Home ngay từ đầu đã phát triển dự án Đảo Kim Cương theo xu hướng căn hộ xanh của Đảo Sư Tử. Cùng đó thì hiện nay thị trường địa ốc Việt đang đổ dồn về khu vực Quận 2, Quận 9 để phát triển các dự án căn hộ cao cấp bởi đất ở trung tâm đang ngày càng ít ỏi đi và gần như dân số bị bùng nổ.

Thị trường Quận 2 nói riêng hiện là khu vực có nhiều khu đô thị đang phát triển rất mạnh như Thủ Thiêm, Sala hay khu An Phú – An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi nổi bật nhất là dự án Đảo Kim Cương tìm hiểu thông tin  tại http://canhoquan2.today/ có thông tin về các quỹ đất khu vực được hình thành nên các dự án đình đám ở căn hộ cao cấp Quận 2.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương có tiềm năng gì

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí đắc địa nhất Thạnh Mỹ Lợi, và nếu tìm ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 thì khó có thể tìm được dự án nào có vị trí đặc biệt như vậy. SaleReal Team đánh giá cao về  Đảo Kim Cương khi sở hữu vị trí độc tôn, hệ thống tiện ích cao cấp nhất phân khúc, Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một cuộc sống đáng mơ ước, tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: Blog canhoquan2, cùng những thông tin thị trường Quận 2 hữu ích cho khách hàng.

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm giáp với 4 mặt sông Sài Gòn, quỹ đất dự án rộng 8ha nhưng mang hình hài của một viên kim cương. Dự án nằm trong địa phận khu đô thị Thạnh Mỹ lợi thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, giáp với rất nhiều trục đường chính của khu vực và cũng từ đó, vị trí dự án đứng trên ngôi vị độc tôn về kiến trúc, tiềm năng hàng đầu mà hiếm có dự án nào trong căn hộ cao cấp Quận 2.

dieu can biet du an dao kim cuong

Ở thị trường bất động sản thành phố thì các dự án căn hộ có view sông hoặc giáp sông, môi trường sống xanh đang gây sức hút rất mạnh với các đại gia thành đạt hiện nay. Cuộc sống đầy đủ là điều họ nhất thiết phải cần giữa thời đại hiện đại ngày nay, điều này hệ thống tiện ích của các căn hộ cao cấp thành phố đều có đầy đủ.

Nhưng vẫn hạn chế về khung view, vì dù có quy hoạch đến mức tối thiểu nhất thì các dự án này đều không làm đã mắt khách hàng bởi các lô đất của trung tâm diện tích thường có hạn, quy hoạch đã số cao tầng, tiện ích đầy đủ nhưng vẫn có yếu điểm về môi trường sống.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Tiềm năng dự án Đảo Kim Cương đến từ vị trí

Kusto Home nắm bắt rõ được điều này, trong tay sở hữu nhiều quỹ đất đẹp trong trung tâm nhưng ông lớn này lại quyết định chọn khu đất ở Quận 2, vị trí đắc địa nhất khu vực và hình thành nên một dự án Đảo Kim Cương có nhiều điểm nổi bật nhất thị trường địa ốc Việt.

Tham khảo giá bán của các căn hộ cao cấp trong khu vực thì sẽ rất dễ dàng nhận ra giá bán của dự án Đảo Kim Cương sẽ có mức giá cao hơn với giá bán của Vista Verde hay dự án Feliz En Vista Blog canhoquan2.today. Tuy nhiên dự án vẫn có giá bán rẻ hơn dự án Waterina Suites mặc dù cách quy hoạch và xây dựng rất đẳng cấp. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có những gì đặc biệt.

dao kim cuong moi truong song xanh

Chủ đầu tư Kusto Home là một tập đoàn đến từ Singapore tiến bước vào thị trị trường địa ốc Việt Nam từ năm 2006 nhưng lại sở hữu rất nhiều quỹ đất sạch giá trị. Dự án Đảo Kim Cương được chủ đầu tư này quy hoạch trên vị trí đắc địa nhất Quận 2, là dự án dẫn đầu cho sự phát triển của các căn hộ cao cấp khu vực.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *