du an one verandah quan 2 vi tri kim cuong

Đầu tư dự án căn hộ One Verandah quận 2 có lời không ?

Tương lai One Verandah sẽ trở nên như thế nào?

Dự án One Verandah http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-one-verandah-mapletree-quan-2/ đang nổi lên trong thời gian vừa qua và lôi kéo được rất nhiều sự để ý của nhiều nhà đầu tư. Sở dĩ mà nó lôi kéo được nhiều sự chú ý bởi vậy mang lẽ vì đấy là dự án căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án được xây dựng có qui mô 16.684 m2 gồm 5 blocks, cao 22 tầng và 779 căn hộ đẳng cấp đạt qui định 5 sao.

du an one verandah quan 2 vi tri kim cuong

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được rất nhiều sự đầu tư đến từ trong nước và ngoài nước.

Ngoài dự án One Verandah thì khu vực này mang rất nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng cũng đang được xây dựng như: dự án Đảo Kim Cương, khu chung cư cao tầng Feliz En Vista, khu căn hộ Vista Verde, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án chung cư cao tầng Thủ Thiêm Dragon,…

Dự án One Verandah quận 2 được đầu tư xây dựng mới

Nhiều trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị, trung tâm mua sắm lớn cũng đang được dự trù lên kế hoạch và thi công tại khu vực này nhằm chắc chắn phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của một số cư dân tương lai chuyển về khu vực này để sinh sống.

nhận thấy được sự phát triển trong tương lai của khu vực này, Ủy ban nhân dân Quan 2 và Sỏ giao thông vận tải đô thị đang đầu tư khá mạnh mẽ để thi công cở sở hạ tầng giao thông khu vực này, cụ thể là:

-Cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ vừa được Sở giao thông đô thị làm lễ động thổ, bắt đầu thực hiện xây dựng hồi tháng 9 vừa qua với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng. Và chuẩn bị, đến năm 2019 cây cầu sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành. Khi đây, giao thông khu vực này sẽ phát triển thành thông thoáng và vấn để đi đến mang một vài quận liền kề cũng được dễ dàng và nhanh lẹ hơn.

-Đến năm 2020, lúc con đường Vành đai 2 được khép kín thì KH sẽ không còn nỗi lo âu về mất an toàn giao lẽ thường trực lúc phải di chuyển chung có một số chiếc xe container ở tuyến đường Đồng Văn Cống.

-Ngoài 2 dự án lớn đó, sở hữu khá nhiều dự án về giao thông tại khu vực này và khu vực kế bên đang được đầu tư như: thi công nút giao thông Mỹ Thủy, thi công cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Chỉ trong dao động chừng 2 năm nữa thôi, khi một số dự án trên được hoàn thành và đưa vào hoạt thì khu vực này sẽ trở thành rất sang trong và đẳng cấp. Người dân đổ về đấy mua nhà và sinh sống ngày 1 nhiều hơn.

Bây giờ mang nên đầu tư vào dự án One Verandah không? Nếu mang thì nên đầu tư như thế nào cho hợp lý?

Giá bán của một số căn hộ One Verandah rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Đây là 1 cái giá khá hợp lý để đầu tư, phần bên dưới là 3 hình thức khách hàng sở hữu thể tham khảo để đầu tư ở thời điểm hiện tại:

* Mua vào chờ tăng giá bán lại chốt lời.

đây là phương thức đầu tư đơn giản và được nhiều nhười lựa chọn nhất.

1 trong các lý do lớn nhất khiến giá bất động sản trong khu vực tăng thêm trong tương lai đó là dự án cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với đại lô Mai Chí Thọ. Chỉ mới vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng thôi mà nó đã trực tiếp đẩy giá nhà đất khu vực này tăng thêm 10% và dự định đến năm 2019, khi cây cầu này đã được hoàn tất và thông xe thì con số này sở hữu thể lên tới 30% và với thể nhiều hơn.

le dinh phong

Cũng trong vòng 2-3 năm sau, một vài quần thể về cơ sở hạ tầng như đường Vành đai 2 được kép kín, nút giao thông Mỹ Thủy được hoàn thành, những cây cầu Thủ Thiêm cũng được thi công xong và đưa vào làm việc. Với mỗi dự án hoàn thành và đưa vào làm việc thì giá BDS lại thêm 1 lần tưng giá.

Và cũng trong một thời gian ngắn nữa thôi, khi mà những dự án căn hộ cấp cao khu vực này đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho quý khách thì dân cư sẽ đông lên rất nhiều. Cũng bởi vậy mà một vài công trình tiện ích từ từ mà mọc lên.

Căn hộ One Verandah hình thức kinh doanh thu lợi cao

Hình thức kinh doanh này thích hợp có các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược từ 2-3 năm trở đi và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có ích nhuận tương đối cao vào 2-3 năm sau.

* Mua vào và cho thuê.

hiện tại, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ 1 phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Nếu cho thuê thì bạn phải chờ đến năm 2020 vì khi đây mới bàn giao nhà. Và giá cho thuê vào thời điểm đây sẽ khác hẳn bây giờ, mang thể tăng lên khoảng 20-30% so sở hữu hiện tại.

các căn hộ tại dự án One Verandah rất trong lành và mát mẻ lại mang view sông Sài Gòn và trọng tâm đô thị tuyệt đẹp nên lượng khách đến đó thuê nhà là tương đối cao.

Khía cạnh khác, khi dự án cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương được thi công xong thì một số dòng khách hạng sang, khách nước ngoài vận hành tại quận một cũng sẽ đổ xô về khu vực này để thuê nhà sinh sống.

đặc thù, dự án căn hộ được làm việc và quản lý của công ty nước ngoài The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của những căn hộ tại đấy luôn được duy trì ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều khách mua đã không còn quá mặn mà mang việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng để kiếm lợi nhuận nữa vì lãi suất thấp và lạm phát tăng hằng năm. Thay vào đó, nhiều khách hàng chọn lọc hình thức đầu tư vào nhà đất vì có ích nhuận cao hơn, đảm bảo đồng tiền không bị mất giá.

Bài viết trên đấy là những đánh giá, đánh giá của chúng tôi về các thế mạnh, tiềm năng tương lai của dự án One Verandah. Hy vọng có một vài tin tức hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho KH với được 1 cái nhìn sâu hơn và lựa chọn cho mình một hình thức đầu tư hợp lý. Chúc khách mua thành công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *