Đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm lựa chọn phương án nào phù hợp

Theo Nhật Phạm với dự án mới có quy hoạch hoành tráng như The Metropole Thủ Thiêm, được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng là các nhà đầu tư căn hộ.

Vậy thì, dự án The Metropole Thủ Thiêm có phương án đầu tư nào thích hợp mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2Bài viết này của chúng tôi sẽ phân tích các phương thức đầu tư hiện đang là lựa chọn của nhiều khách hàng đối với dự án Quận 2, mong rằng quý khách sẽ có được phương án đầu tư lợi nhuận phù hợp với điều kiện của mình.

Thông tin mới nhất dự án The Metropole SonKim Land tại đây : căn hộ mới SonKim Land, cùng với đó là phân tích của chuyên gia SaleReal về căn hộ cao cấp Quận 2 những điểm ấn tượng trong môi trường sống và tiềm năng sản phẩm.

hinh anh moi nhat the metropole

Phương thức đầu tư cho thuê – tích lũy tài sản

Theo chuyên gia bất động sản khu đô thị Thủ Thiêm, khu trung tâm hành chính – kinh tế – thương mại của Sài Gòn trong những năm tới.

Hạ tầng Thủ Thiêm hoàn chỉnh – được quy hoạch đồng bộ – hạ tầng đạt chuẩn các khu đô thị lớn quốc tế. Hạ tầng giao thông hoàn thiện – nâng cấp – rộng rãi thông thoáng tạo cho cư dân mạng lưới giao thông vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển vào trung tâm.

Hạ tầng tiện ích được xây dựng cao cấp, đủ mức phát triển phục vụ cho hơn 500 ngàn cư dân trung và thượng lưu.

Theo Lê Đình Phong từ các yếu tố trên, chúng ta có thể thấy được một điều rất rõ là Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là trung tâm quy hoạch không kém gì các thành phố lớn trên Châu Á. Nơi đây sẽ tụ hội các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đổ về đầu tư, xây dựng trụ sở phát triển đầu tư cho khu vực CBD mới của Sài Gòn này.

Từ đó thu hút một lượng đông đảo các nhân viên, chuyên viên cao cấp đổ về làm việc, thúc đẩy mạnh nhu cầu nhà ở tại thị trường căn hộ quận 2. Mặc dù vậy, trong khu vực này không phải dự án cao cấp nào cũng cho thuê với mức giá tốt. Đó là điều rất bình thường, bởi theo suy nghĩ  trong thương trường lúc nào cũng theo lối mòn : tiền nào của đó.

the metropole tam nhin toan canh

Theo môi giới bất động sản riêng với The Metropole của tập đoàn Sonkim Land là một dự án có tất cả những điều tốt đẹp ở khu đô thị Thủ Thiêm. Vị trí tiềm năng, sở hữu tuyến giao thông linh hoạt, hạ tầng tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Với tiềm năng từ môi trường sống đến giá trị tăng theo thời gian thì thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng nước ngoài có việc làm ở Việt Nam.

Suốt thời gian vừa qua, The Metropole Thủ Thiêm là dự án được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Theo công ty bất động sản không gian sống của dự án mát mẽ do có vị trí giáp sông Sài Gòn.Vị trí dự án nằm cách trung tâm quận 1 chỉ 220m ( qua cầu đi bộ ) cùng hầm Thủ Thiêm nên rất dễ di chuyển vào các khu vực trọng tâm của thành phố. The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án thuộc đầu tư của HongKong Land, một thương hiệu bất động sản mà khách hàng khi nghe đến đều rất ưa thích.

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về tiềm năng gia tăng giá trị của The Metropole và một số phương án đầu tư căn hộ, mong giúp ích cho quý khách thêm những thông tin bổ ích.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *