Đầu tư căn hộ Hausbelo nên hay không nên?

Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Team sẽ phân tích dự án Hausbelo dưới góc nhìn riêng của mình về căn hộ Hausbelo EZ Land quận 9. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng một cái nhìn tổng thể về thị trường căn hộ quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất về dự án HausBelo đến cho anh chị đang tìm hiểu cung như muốn đầu tư bất động sản tại khu vực này.

Vì sao nên đầu tư dự án HausBelo Quận 9

Tôi là thành viên của đội ngũ SaleReal Team thuộc công ty bất động sản SaleReal. Chúng tôi đã hoạt động tại thị trường khu Đông hơn 6 năm kinh nghiệm và cũng là partner lâu năm của các tập đoàn lớn như Novaland, Keppel Land, Vingroup, Alpha King, Khang Điền..v.v. Những dự án được chúng tôi thống kê và đánh giá đều là những dự án được triển khai bởi các tập đoàn lớn có uy tín trên thị trường.

hinh anh du an hausbelo quan 9

Thị trường căn hộ quận 9 đang diễn biến ra sao?

Thống kê của đội ngũ SaleReal Team chia sẻ tại duanhausbelo.net thì dự án căn hộ quận 9 từ đầu năm đến nay có nguồn cung vô cùng ít. Hầu hết giai đoạn này của thị trường căn hộ,tất cả sản phẩm chủ đầu tư đều hết hàng. Thị trường căn hộ thứ cấp sang nhượng được ghi nhận có mức giao dịch ổn định so với các dự án căn hộ ở các quận lân cận như Thủ Đức, Bình Thạnh và quận 2.

Lý giải tại sao căn hộ quận 9 luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Căn hộ quận 9 có giá thành rẻ hơn các quận lân cận từ 20 đến 40%, đối tượng mua nhà ở luôn lựa chọn quận 9 để mua căn hộ. Đối tượng khách hàng chính là các gia đình trẻ có mức thu nhập khiêm tốn đang muốn tìm cho mình một nơi an cư lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Khách hàng đầu tư căn hộ thành phố Hồ Chí Minh đa phần lựa chọn quận 9 làm nơi đầu tư cũng như làm của để dành cho con cái. trong vòng 3 năm qua anh chị có lẽ cũng đã thấy sự chuyển mình mạnh mẽ của quận 9 về hạ tầng giao thông cũng như kinh tế thương mại dịch vụ. Đây là một lựa chọn thông minh dành cho tất cả các khách hàng đầu tư căn hộ, vì nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng tăng giá vượt bật trong tương lai cũng như giá trị khai thác dài hạn cực kỳ tiềm năng.

Khai thác đầu tư dài hạn sẽ là một kênh đầu tư lý tưởng, anh chị sẽ nhận được dòng lãi suất ổn định qua hàng tháng có tỉ suất cao hơn lãi suất ngân hàng hiện tại. Nhu cầu thuê khu vực này cũng tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoài, Xung quanh dự án Hausbelo quận 9 là khu công nghệ cao quận 9. Đây là nơi quy tụ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Sam Sung, Intel.v.v. Khu vực này trong thời gian tới sẽ đón nhận hàng hơn 300.000 người làm việc tại khu vực này.

tien do du an hausbelo

Đầu tư căn hộ Hausbelo như thế nào thì hiệu quả?

Đầu tư ngắn hạn: Nguồn cung khan hiếm cộng với giá thành hợp lý và chất lượng công trinh đảm bảo, căn hộ Hausbelo đã thu hút đông đảo khách hàng đầu tư cung như đối tượng mua nhà ở. anh chị có đầu tư loại hình này nên chọn cho mình những căn hộ có diện tích nhỏ hay giá thành rẻ nhất để dễ ra hàng và vẫn giữ được tính thanh khoản cao.

Thị trường bất động sản quận 9 vào cuối năm 2018 vẫn được giao dịch sôi động, mới đây nhất dự án Safira Khang Điền có giá bán khoảng 28 đến 30tr/ m2 đã được đặt mua đến 90% giỏ hàng chủ đầu tư trong ngày giới thiệu dự án đầu tiên. Thông tin tích cực đến các nhà đầu tư khi thị trường căn hộ quận 9 vẫn còn nóng và tính thanh khoản rất tốt so vớii khu vực.

Đầu tư trung hạn và dài hạn: Đội ngũ SaleReal Team đánh giá cao loại hình này, giá căn hộ ở quận 9 trong vòng 2 năm qua luôn tăng giá mạnh vào các thời điểm gần bàn giao nhà khoảng 10%. Khai thác cho thuê căn hộ quận 9 cũng rất tốt, giải pháp này anh chị có thể nhận được tỉ suất lợi nhuận đều đặn hàng tháng cung như đón đầu cú hích hạ tầng giao thông khu vực quận 9 mang lại.

Bài viết do đội ngũ SaleReal Team tại http://duanhausbelo.net/ và các cộng sự cập nhật.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *