biệt thự bãi dài

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN BÃI DÀI – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TIỀM NĂNG

Có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọ biệt thự Bãi Dài làm nới đầu tư an nhà. Tuy các biệt thự này hầu hết đã có chủ sở hữu nhưng, vẫn có rất nhiều Nhà đầu tư quan tâm và mong muốn được sở hữu một căn biệt thự biển tại đây bởi khả năng sinh lời: An toàn – thảnh thơi – lợi nhuận cao – bền vững.

Được đánh giá là dự án duy nhất trên đất liền của Vingroup tại Nha Trang, biệt thự Bãi Dài sở hữu vị trí đắc địa vừa có phong cảnh đẹp lại vừa nằm trong khu vực đang được chính phủ ưu ái đầu tư về hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng; vừa có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng bền vững…

biệt thự bãi dài

biệt thự Bãi Dài được thiết kế & xây dựng 5 sao đồng bộ về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng cho đến các tiện ích, dịch vụ để đảm bảo đáp ứng cho du khách nghỉ dưỡng ở cả thời điểm hiện tại và tương lai.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl trọn đời – sổ đỏ vĩnh viễn vùng chính sách cam kết sinh lời 10% giá trị biệt thự /năm, nhận trước 3 năm lợi nhuận, khách hang được vay 65% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 36 tháng (0%/24 tháng) và tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại toàn bộ hệ thống villas 5* của Vinpearl.

Tất cả đều minh chứng rằng dự án Biệt thự biển của Vingroup tại bãi Dài, Cam Ranh đang là gợi ý đầu tư sáng giá đáng để Nhà đầu tư nghiên cứu. Nhất là khi, dự án này đem đến nhiều lợi ích đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng của Vingroup đã đem đến những lợi ích bức thiết, loại bỏ những lo lắng về biến động, rủi ro, căng thẳng, áp lực cũng như nguy cơ bão hòa, khó sinh lời đến từ các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản nhà ở.

Cụ thể, lợi ích từ chính sách bán hàng khi đầu tư biệt thự Bãi Dài (Vinpearl Long Beach Villas) khách hàng được đảm bảo:

+ Hưởng lợi nhuận cao, đều đặn – hoàn vốn 100% sau 10 năm

+ Bảo toàn dòng vốn tài chính, gia tăng giá trị tài sản theo thời gian

+ An nhàn, thảnh thơi để toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại, thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi và dành thời gian bồi dưỡng tình cảm cùng gia đình.

Xem thêm: Không thể bỏ qua cơ hội đầu tư biệt thự biển Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *