Đánh giá vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sau 10 năm ” nằm bất động ” thì đến nay, dự án Sunshine City Saigon đã được triển khai với sự trở lại của tập đoàn Sunshine Group, dự án được thực hiện trên quỹ đất rộng rãi với 9.91 hecta và đang nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

Vậy vị trí dự án Sunshine City Saigon thế nào? Tiềm năng có gì nổi bật? Là một số câu hỏi nhận được từ phía khách hàng, chia sẻ dưới đây do nhóm SaleReal đánh giá tổng quan du an Sunshine City Sai Gon, hy vọng đây sẽ là bài viết đem lại nguồn tin hữu ích cho quý khách.

vi tri sunshine city sai gon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon nằm yên vị trên quỹ đất rộng 9.91 hecta và tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú,Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Là vị trí chiến lược giao thông di chuyển của nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.

Bao quanh dự án là những tuyến đường huyết mạch như là Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình và Phạm Hữu Lầu. Theo tình hình, thì tương lai 4 trục đường này sẽ là tuyến đường trọng yếu trong việc lưu thông ở khu vực dự án.

Nhờ đó, mà khi ở đây, quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận đến khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Điển hình là:

Từ dự án, quý khách chỉ mất 5 phút có thể tiếp cận đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Cũng từ đó, quý khách sẽ mất tầm 5 phút để di chuyển đến cảng Hiệp Phước và các tuyến đường khác.

Và ngay tại đây, quý khách cũng sẽ kết nối dễ dàng đến trung tâm hành chính Quận 1 qua đường Nguyễn Hữu Thọ cũng như khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh.

Các hạ tầng xung quanh vị trí Sunshine City Saigon

Ngoài ra, một số tuyến đường huyết mạch của thành phố vẫn đang còn tồn tại vấn đề ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm, để khắc phục những tình trạng này, một số tuyến đường chính sẽ được nâng cấp và mở rộng. Điều này đem lại tin vui cho nhiều cư dân ở nơi đây.

sunshine city saigon

Thường ngày, tuyến đường Huỳnh Tấn Phát luôn bị trì trệ giao thông và ngập nước vào mùa mưa, giải pháp đưa ra chính là mở rộng làn đường ra 30m.

Tuyến đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ cũng đang được xây dựng hầm chui, đợi đến khi hoàn thành thì đây sẽ là đường nối giao thương quan trọng từ Quận 7 đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ nhanh hơn.

Hơn nữa, thông tin vừa mới nhận được từ phía nhà nước đó chính là xây dựng cầu Phước Khánh nối giữa Khu Nam Sài Gòn và các tỉnh miền Đông Nam Bộ sẽ được triển khai vào năm 2020.

Và việc xây dựng tuyến Metro Số 4 từ Quận 7 đến Gò Vấp sắp được phát triển, đây cũng là cầu nối quan trọng di chuyển đến Quận 1,3,4,5,6,7 và Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận trở nên vô cùng thuận lợi hơn.

Do đó, quý khách có thể thấy được những điểm mạnh mà dự án Sunshine City Saigon được sở hữu, đây là những yếu tố tác động đến tốc độ gia tăng giá trị dự án.

Bài viết trên đây do nhóm SaleReal chia sẻ về vị trí dự án từ thị trường, để biết thêm thông tin dự án. Quý khách có thể theo dõi các bài viết mà chúng tôi cập nhật hàng ngày tại đây hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để hỗ trợ tận tình.

Hy vọng bài viết sẽ đem đến ” cẩm nang ” bổ ích cho quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *