Đánh giá vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi hay còn gọi là GS Thủ Thiêm tọa lạc ngay trên đường Lương Định Của được đánh giá là một trong những khu căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt với vị trí đắc địa của Thủ Thiêm Xi mang lại những tiềm năng về kinh tế, giao thương phát triển. Để có cái nhìn tổng quan về vị trí của Thủ Thiêm Xi mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Xi được cập nhật đầy đủ tại canhoquan2.today. Là một trong những dự án nằm trong quần thể Căn hộ mới tại Thủ Thiêm do Tập đoàn GS E&C làm chủ đầu tư, Thủ Thiêm Xi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng ngay trong giai đoạn bắt đầu khởi công xây dựng.

Vị trí chính xác của dự án Thủ Thiêm Xi

Vị trí chính xác của Thủ Thiêm Xi tọa lạc tại mặt tiền của đường Bắc Nam, thuộc số 10 đường Lương Định Của, nối liền từ cầu Thủ Thiêm 1 tới cầu Thủ Thiêm 4. Đây được đánh giá là một trong ba tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của thành phố. Bên cạnh đó là đại lộ Đông Tây và Đại lộ vòng cung. Vị trí của Thủ Thiêm Xi nằm trong hệ thống “hệ thống tam giác vàng” về giao thương của Quận 2.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Thủ Thiêm : http://cafebiz.vn/khu-do-thi-thu-thiem-da-duoc-quy-hoach-nhu-the-nao-20180504135144026.chn

vi tri du an thu thiem xi

Phạm vi ranh giới của dự án Thủ Thiêm Xi

Cùng tìm hiểu Những vấn đề xoay quanh dự ánThị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ của SaleReal. Những bài viết trong blog là những nhận định, đánh giá về các căn hộ Quận 2 của Chuyên gia SaleReal, với mục đích mang đến cái nhìn tổng quan về dự án và thị trường cho quý khách hàng.

Khu vực phía Đông: Tiếp giáp với đường Nguyễn Coe Thạch R14, lộ giới 44.7mKhu vực phía Tây: Tiếp giáp đường N7, Lộ giới 22.4m

Khu vực phía Bắc: Tiếp giáp Đại lộ Vòng cung, Lộ giới 55m

Khu vực phía Nam: Tiếp giáp trực tiếp với đường ven hồ R2, Lộ giới 29.2m

Video mới nhất về Thủ Thiêm

Ngoài ra dự án Thủ Thiêm Xi liền kề khu đô thị Sala Đại Quang Minh cao cấp và The Sun Avenue với tuyến phố mua sắm dài 1,5m. Từ khu căn hộ Thủ Thiêm Xi, di chuyển tới các Quận lân cận như Quận 2, Quận 5, Quận 9,…chỉ mất vài phút chạy xe. Đặc biệt khi hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành thì thời gian di chuyển tới các quận khác còn rút ngắn hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại những hạ tầng xung quanh căn hộ Thủ Thiêm Xi vẫn đang trong quá trình xây dựng, và đây là khu vực quy hoạch hoàn toàn mới vì thế khách hàng nên xem xét các sản phẩm thuộc khu vực này. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi tại đây: http://canhoquan2.today/khi-nao-can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-se-duoc-ban-giao/.

Với vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi, kết hợp cùng hệ thống tiện ích sang trọng, dự án Thủ Thiêm Xi dự kiến có giá bán khoảng 80 triệu/m2. Tiến độ thanh toán sẽ theo tiế độ hoàn thành của dự án. Tức là việc thanh toán sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, mỗi đợt sẽ có một hạn mức thanh toán cụ thể. Hiện tại chủ đầu tư dự án, tập đoàn GS E&C dự kiến sẽ mở bán chính thức khu căn hộ Thủ Thiêm Xi và tháng 7 năm nay.

Dự án Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án trọng điểm của thành phố, nằm trong quần thể khu căn hộ cao cấp quận 2. Với đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp và vị trí tọa lạc, Thủ Thiêm Xi sẽ là nơi an cư lạc nghiệm của nhiều hộ gia đình trong tương lai. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho quý khách những thông tin hữu ích về dự án Thủ Thiêm Xi.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *