tiem nang vi tri du an sailing club phu quoc villas & resort

Đánh giá tiềm năng vị trí Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là mô hình biệt thự vườn đẳng cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư BimGroup, đơn vị triển khai một loạt những dự án rất thành công tại các thị trường. Vậy vị trí dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort như thế nào?

Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp khách hàng tìm kiếm câu trả lời.

toan canh sailing club phu quoc villas & resort

Công ty BIM Group mới tung ra thị trường siêu dự án làm sôi động thị trường. Biệt thự Phú Quốc này được khách hàng quan tâm tại: Sailing Club Phu Quoc qua cái nhìn của Phong Lê, hy vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Vị trí dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có tiềm năng gì?

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có vị trí đắc địa, kết nối nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao, cũng những tiện ích ngoại khu kế cận. Dự án nằm tại Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, một trong những vị trí đắt giá nhất trên thị trường hiện nay.

Khoảng cách kết nối từ dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đến các khu vực khác vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể như:

  • Di chuyển đến sân bay Phú Quốc chỉ mất 8 phút
  • Di chuyển đến Bãi Sao chỉ mất 15 phút
  • Thị trấn Dương Dông chỉ mất 20 phút di chuyển
  • Vườn quốc gia Phú Quốc chỉ mất 30 phút

tiem nang vi tri du an sailing club phu quoc villas & resort

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được đánh giá cao về vị trí của dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sự thuận tiện trong việc di chuyển.

Tiện ích biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Lựa chọn sống tại Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị sống nổi bật với nhiều tiện ích sống nổi bật.

Các tiện ích sống đa dạng tại dự án như:

  • Công viên nước Phu Quoc Marina được xây dựng với quy mô 5.53ha gồm đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí cùng với các trò chơi cảm giác mạnh, đem đến những phút giây thư giãn cho quý khách hàng.
  • Các điểm vui chơi giải trí sôi động của giới trẻ, nơi giúp giải tỏa mọi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống của những người trẻ hiện nay.
  • Địa điểm chợ đêm tại khu WaterFront Phu Quoc sẽ mang lại cho quý khách những cảm giác thoải mái nhất khi đi dạo chợ, ngắm khung cảnh đẹp vào ban đêm.

tien ich du an sailing club phu quoc villas & resort bim

Blog bất động sản chuyên cung cấp thông tin thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang cực kỳ hấp dẫn năm 2018 bởi Lê Đình Phong chuyên viên bất động sản.

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort dự án quy mô tầm cỡ chính thức được mở bán ra thị trường mang đến cơ hội đầu tư vàng cho nhà đầu tư.

Ngoài những tiện ích đẳng cấp được kết nối trong khu phức hợp thương mại Marina Phú Quốc sẽ mang lại những giá trị tiện ích về mọi mặt khi chúng được thiết kế với mảng xanh và hệ thống tiện ích hiện đại.

Với những giá trị sống đặc biệt mà chủ đầu tư BIM Group đem đến chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây thư giãn khi sinh sống ngay tại biệt thự Phú Quốc.

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được cá chuyên gia đánh giá rất cao do đó khi quý khách hàng sẽ được tận hưởng và thư giãn khi sinh sống tại đây. Hy vọng bài viết trên chúng tôi đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *