phoi canh du an river park

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án River Park MIK

Nằm liền kề khu dân cư Hưng Phú thuộc phường Phú Hữu quận 9 và vị trí ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong, dự án River Park MIK một sản phẩm của tập đoàn MIK được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mặt tiềm năng vị trí mà dự án sở hữu.

River Park xu hướng an cư cho giới thành đạt : https://duannhamik.com/river-park-quan-9-xu-huong-cu-cho-gioi-thanh-dat-sai-gon/

phoi canh du an river park

Phối cảnh tổng thể dự án River Park quận 9

Hạ tầng giao thông khu vực quận 9 trong những năm qua được thành phố chú trọng đầu tư nên có tốc độ phát triển rất nhanh, nhiều tuyến đường hình thành, nâng cấp hiện đại tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế trong khu vực:

+ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động, cư dân Sài Gòn đến các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai và ngược lại rút ngắn thời gian di chuyển. Và từ quận 9 về trung tâm cũng được rút ngắn xuống còn 10 – 15 phút.

+ Đường Vành Đai Trong và cầu Rạch Chiếc 2 hoàn thành giúp khu vực quận 7 kết nối nhanh chóng đến khu công nghệ cao quận 9.

+ Nhiều trục đường chính trong khu vực cũng được mở rộng như Nguyễn Duy Trinh, Bưng Ông Thoàn mở rộng lên 30m

+ Đặc biệt tuyến đường Liên Phường và đường Song Hành cao tốc đang được triển khai xây dựng, đây là 2 điểm nhấn về hạ tầng giao thông giúp tăng giá trị của khu vực sau khi đi vào hoạt động.

Ngoài phát triển dự án River Park thì chủ đầu tư MIK còn có những sản phẩm cao cấp khác trong khu vực như khu dân cư cao cấp ven sông Park Riverside, khu biệt thự sinh thái Villa Park quận 9.

khu nha pho thuong mai river park

Tiềm năng lớn nhất của dự án River Park có lẽ là cách khu công nghệ cao chỉ 500m, đây là nơi hoạt động của những công ty công nghệ lớn như Sam Sung, Intel và cũng là nơi làm việc của hàng trăm nghìn công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong nước và nước ngoài. Nên chắc chắn một điều nhu cầu về nhà ở tại khu vực xung quanh khu công nghệ cao sẽ tăng cao trong 2 – 4 năm tới. Cơ hội cho những nhà đầu tư tại khu vực quận 9 rất hấp dẫn.

Trong 2 năm qua, khu vực quận 9 số lượng nhà phố chỉ khoảng 2000 căn, trong khi đất đẹp để phát triển những khu dân cư như vậy hầu như đã hết và nhu cầu thì ngày một tăng lên.

Không chỉ nhu cầu lớn từ các chuyên gia, kỹ sư khu công nghệ cao, sản phẩm nhà phố như dự án River Park có không gian xanh mát đang là xu hướng chọn nhà của giới trung và thượng lưu Sài Gòn.

Ngoài vi trí thí dự án River Park còn sở hữu nhiều yếu tổ nổi bật khác tại như tiện ích nội khu cao cấp đi kèm với cộng đồng dân cư văn minh tri thức :

Tiếp nối thành công với nhiều dự án bất động sản thành công ở thị trường bất động sản thành phố công ty cổ phần Đại Dương triển khai phát triển xây dựng dự án River Park nhằm đem đến một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

River Park quận 9 hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nhà phố shophouse tiêu biểu nổi bật nhất ở khu Đông Sài Gòn nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản, cộng đồng dân cư hiện hữu, ngoài tiện ích ngoại khu đầy đủ, chủ đầu tư còn bố trí thêm hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn khu đô thị hiện đại như: hồ bơi, công viên cây xanh, khu BBQ, hồ cảnh quan, phòng GYM, sinh hoạt cộng đồng, siêu thị…đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe của người dân thành phố.

 

Bài viết liên quan : 4 lý do River Park thu hút khách hàng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *