can ho saigon sports city keppel land

Đánh giá chủ đầu tư SaiGon Sports City quận 2

ví dụ khách mua đã từng biết đến các dự án nổi tiếng như Saigon Centre, biệt thự Riviera tại thành thị Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với chủ đầu tư Keppel Land.

Gần đó nhà đầu tư này không ngừng nghỉ biểu hiện hàng đầu của mình thông qua một số dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là dự án Saigon Sports City tại Sài Gòn. Một số dự án này góp phần hoàn thành hơn một Sài Gòn hoa lệ và tiên tiến.

đô thị Hồ Chí Minh là 1 trong một số thành thị đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên tổng diện tích đất đai không quá rộng nên chung cư cao tầng và một số căn hộ là giải pháp tốt nhất. Từ những nguồn gốc trên nên không ít một vài NĐT thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng một vài chung cư và căn hộ cao cấp để cung ứng nhu cầu cầu của người dân ở thành phố Hồ Chí Minh.

can ho saigon sports city keppel land

sở hữu nguồn tài chính vững mạnh, CDT đã sở hữu những định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc chờ mong sẽ đem đến không gian sống tuyệt đẹp được người dân đợi mong chấp nhận.

SaiGon Sports City được thi công có vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, sở hữu diện tích thi công khoảng 64 ha. Khu căn hộ này được thiết kế và xây dựng theo hướng phân khu phức hợp gồm một số khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được phân tách là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

SaiGon Sports City vẫn được gọi là khu phức hợp dự án sở hữu xu hướng kiến trúc chủ đạo là thể thao, gắn liền mang hoạt động thể thao năng động, hiện đại và định hướng một thành thị trẻ, năng động ngay trong trọng điểm Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

SaiGon Sports City quận 2 – Chủ đầu tư uy tín

Saigon Sports City sẽ mang đến những cư dân nơi đây một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đẳng cấp .Uy tín của NĐT Keppel Land không còn quá xa lạ có nhiều người, đặc thù là giới nhà đất. Đó là CĐT vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và sở hữu thâm niên trong việc xây dựng các dự án tổng diện tích hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land hứa hẹn sẽ mang đến một SaiGon Sports City Keppel Land cao cấp.

Trên thị trường nhà đất của Châu Á, nhà đầu tư Keppel Land được biết đến có danh mục đầu tư nhà đất chất lượng bao gồm một số dự án chung cư cao tầng tân tiến đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, villa Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… toàn bộ một số dự án chung cư cao tầng đều mang sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp đạt qui định cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Phân tích và đánh giá dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Sài Gòn của Phong Lê & Các Cộng Sự

đặc biệt đối có thị trường bất động sản Việt Nam, NĐT Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án BĐS lớn tại Việt Nam với quy mô vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la với tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền.Danh tiếng của chủ đầu tư này được nhiều khách hàng và nhà đầu tư Việt Nam biết đến trong suốt nhiều năm qua .

Ý tưởng thi công khu dự án SaiGon Sports City là trung tâm thể dục, thể thao bậc nhất Sài Gòn có những tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympicm trọng tâm đào tạo tennis, một sân vận động, một hội trường và một trọng tâm huấn luyện thể thao

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *