vi tri du an eco smart city thu thiem

Đặc điểm về vị trí của dự án Eco Smart City


Vị trí là yếu tố quan trọng và được khách hàng tập trung khi tìm hiểu về một dự án bất động sản. Nằm trong nội khu đô thị Thủ Thiêm mang đến cho dự án nhiều ưu thế, nhưng Eco Smart City còn nhiều đặc điểm thuận lợi khác về mặt vị trí nữa.

Thông tin chi tiết về vị trí của dự án Eco Smart City

Nếu nói về vị trí thì của eco smart city thu thiem thì đúng như đánh giá của Trần Đình Hiếu Salereal Team, dự án này có vị trí đắc địa tại quận 2. Nằm ở lô số a2, trong nội khu của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, với bốn mặt lần lượt giáp với phía đông là hồ trung tâm, phái tây là đại lộ ven sông, hướng bắc là quảng trường và hướng nam là hầm Thủ Thiêm. Ngoài ra còn hướng thẳng ra sông Sài Gòn, có tầm nhìn đến khu vực phát triển nhất của quận 1 và tiếp giáp một số dự án quy mô lớn.

Đánh giá từ nhiều góc độ đều có thể thấy vị trí này sẽ đem đến tiềm năng lớn và giá trị đầu tư hấp dẫn cho dự án này.

Tiềm năng từ vị trí của Eco Smart City

Vị trí này đem đến cho dự án nhiều thế mạnh mà trước hết là sự kết nối giao thông thuận lợi đến nhiều khu vực trong thành phố. Từ Eco Smart City, chỉ cần qua hầm Thủ Thiêm là đã có thể đến được quận 1, quận 4 và nhiều quận khác tại trung tâm. Xa hơn là có thể di chuyển dễ dàng sang quận 7, quận 5. Thông qua đường Mai Chí Thọ hay song hành cao tốc thì có thể tới được khu công nghệ cao quận 9 mà chỉ mất khoảng 10 phút. Đồng thời có thể tiếp cận nhiều dự án xung quanh cùng nhiều địa điểm quan trọng trong thành phố mà không mất quá nhiều thời gian, cùng các tuyến đường rộng rãi, ít kẹt xe.

Ngoài ra, một số tiềm năng có thể nhìn thấy ở thời điểm này của dự án như:

Với danh tiếng của chủ đầu tư cùng vị trí gần trung tâm thì đây chính là nơi dừng chân và thu hút nhu cầu của nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc. Do đó, thành phần dân cư đa dạng và hiện đại, cùng với đó là nhu cầu cao tạo cơ hội đầu tư hiệu quả.

Chất lượng môi trường sống ở đây được đảm bảo về nhiều mặt như yếu tố hiện đại, không gian xanh và đầy đủ về mặt tiện ích. Nằm ở nội khu của khu đô thị hiện đại nhất phía nam, dự án được thừa hưởng nhiều công trình và tiện ích cao cấp. Cùng với đó là hệ thống giao thông đồng bộ, rộng rãi. Không gian hướng thẳng ra sông Sài Gòn cực kì mát mẻ.

Bên cạnh dự án này cũng là nhiều dự án tầm cỡ với chủ đầu tư giàu tiềm lực trên thị trường, do đó sẽ hình thành một chuỗi các dự án cao cấp, hình thành phong cách sống thượng lưu gần kề trung tâm thành phố.

Đó là những trải nghiệm mà nếu sở hữu căn hộ tại  Eco Smart City thì khách hàng có thể được tận hưởng trọn vẹn.

Nắm giữ nhiều ưu thế về mặt vị trí chính là cách để Eco Smart City  tạo những thuận lợi cho cư dân trong cuộc sống và tạo nên giá trị và sức mạnh tăng trưởng cho dự án trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *