tien ich noi khu aqua city

Đặc điểm nổi bật dự án Aqua City

Aqua City được giới đầu tư nhìn nhận đánh giá là một trong số các mô hình xây dựng theo kịp xu thế thời đại nhất hiện nay, mô hình xây dựng nhà ở ven sông đang trở thành xu thế chính trên thị trường dự án Đồng Nai.

Dự án Aqua City ở khu vực miền Nam hiện nay là khu đô thị nghỉ dưỡng có chất lượng hàng đầu đem đến thị trường nhà đất và cho các khách hàng những giá trị sinh thái và lối sống hoàn hảo, một đô thị kiểu mẫu xứng tầm thế giới.

Bài viết sau đây, VnRep xin được chia sẻ cùng các độc giả những thông tin liên quan đến dự án.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video:

Đặc điểm nổi bật dự án Aqua City

Nói đến Aqua City khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp hiện đại bậc nhất khu vực này, dự án mang tới cho quý khách hàng những giá trị đặc biệt đáng giá. AquaCity không chỉ khách hàng đánh giá cao mà nhóm chuyên gia Salereal đánh giá đáng xem xét lựa chọn

Hệ thống tiện ích có tại dự án được chủ đầu tư xây dựng vô cùng phong phú và hiện đại, giúp cho các khách hàng luôn tin tưởng chọn lựa khu đô thị Aqua City là địa điểm đầu tư và an sinh lý tưởng.

tien ich noi khu aqua city

Aqua City là khu đô thị thiết kế theo tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cơ sở hạ tầng, với quy mô diện tích rộng hơn 1800ha, có vị trí tại xã Long Hưng, huyện Long Thành, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

VnRep cho biết, khu đất dự án được biết đến là trung tâm kết nối giao thông thuận tiện trong khu vực, có ít nhất hai dự án giao thông đang được quy hoạch chạy qua khu vực này, vì thế, đây là tiềm năng thúc đẩy mạnh mẽ giá trị bất động sản của khu vực Biên Hoà Đồng Nai hiện nay.

Tiềm năng vị trí Aqua City trong tương lai

vi tri aqua city

Với kết nối được quy hoạch chính xác đầy đủ trong hệ thống giao thông đô thị của tỉnh, chắc chắn sở hữu cho mình một suất mặt tiền giao lộ 51, quốc lộ Long Thành Dầu Giây, trong tương lai, khi đi vào hoạt động, dự án sẽ kết nối các địa phương thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hết sức nhanh chóng.

Cùng với đó là tuyến đường Hương Lộ 2 hiện đang tiến hành thi công xây dựng được phân nửa dự án, con đường này dẫn từ Long Hưng đến sân bay quốc tế Long Thành với cung đường chưa đến 10km, rất thuận tiện cho nhóm khách hàng hay phải di chuyển và sử dụng dịch vụ hàng không.

Từ vị trí dự án, VnRep còn nắm được thông tin, chủ đầu tư Novaland sẽ trực tiếp thi công cải tạo lại hai cây cầu qua dự án, những cây cầu này mang ý nghĩa kết nối trực tiếp khu vực thành phố Biên Hoà với địa bàn quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, nơi có Đại đô thị Vincity của tập đoàn VinGroup một đối thủ xứng tầm cạnh tranh với Tập đoàn Novaland.

Chỉ bao nhiêu đó thôi đủ để thúc đẩy tiềm năng bất động sản của khu đất ven sông thuộc thành phố Biên Hòa tăng giá trị phát triển lên hàng trăm lần, vậy những khách hàng thông thái của Aqua City còn chần chừ điều gì mà không lựa chọn ngay một cơ hội đầu tư vào dự án của Đô thị sinh thái Ăua City tại Biên Hoà, Đồng Nai.

Mọi thông tin về dự án Aqua City xin vui lòng liên hệ với VnRep để được giải đáp kịp thời nhanh chóng. VnRep luôn đồng hành cùng quý vị trong mọi dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *